Xuân tri ân từ Topbank.vn giảm 0.25% lãi suất năm đầu khi đăng ký vay

Tin tức

Xuân mới Đinh Dậu 2017 đã về sát bên thềm, một năm mới an khang thịnh vượng tới tất cả mọi người. Với mỗi một người Việt Nam niềm vui đoàn tụ mỗi dịp tết đến xuân về là niềm hạnh phúc không thể thay thế. Cùng với niềm hân hoan này Topbank.vn đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm lãi suất ưu đãi cho tất cả các gói vay được đăng ký trước ngày 31/03/2017.

Cong cu

Dòng chữ vàng trên các gói vay ưu đãi 0.25% lãi suất năm đầu mà Topbank.vn cam kết

Topbank.vn là trang web số một Việt Nam trong lĩnh vực so sánh tài chính. Được đầu tư công nghệ độc quyền, Topbank.vn chú trọng đầu tư những tiện ích online nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Các tiện ích tìm kiếm thông minh theo tùy biến người dùng, so sánh lãi suất các gói vay, tính toán các khoản tiền phải trả hàng tháng, tính toán các phương án trả nợ trước hạn. Ngoài ra, nếu đăng ký vay qua dịch vụ của Topbank.vn khách hàng sẽ được các tư vấn viên tư vấn miễn phí, hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng.

Gói vay mua nhà tại đây

Gói vay mua xe tại đây

Chương trình Xuân tri ân

Đối tượng tham gia

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và đăng ký gói vay trực tuyến qua trang chủ của Topbank.vn (là các gói vay với hệ thống ngân hàng đối tác)
Khách hàng không có lịch sử giao dịch với ngân hàng đăng ký gói vay
Khách hàng chưa đăng ký vay thông qua các kênh trung gian của ngân hàng.

Thời gian khuyến mại

Khách hàng đăng ký trước 31/03/2017
Khoản vay được giải ngân trước 30/04/2017

Giá trị của tặng thưởng

Hình thức tặng thưởng của chương trình là tặng trực tiếp tiền mặt với số tiền ứng với 0.25% lãi suất năm đầu của khoản vay đó. Ví dụ khoản vay 2 tỷ x 0.25 = 5.000.000 đ, khoản tiền này sẽ được chuyển ngay tới khách hàng.

Đối với tất cả các hợp đồng đăng ký và giải ngân thành công, chủ hợp đồng chụp lại hai trang đầu của hợp đồng tín dụng sau đó gửi mail tới địa chỉ [email protected] với tiêu đề “Thông báo giải ngân thành công”. Nội dung gửi ghi rõ Họ tên chủ hợp đồng, số điện thoại, địa chỉ liên hệ.

Tất cả các thắc mắc xin liên hệ trực tiếp đến hotline 04 378 22888 để được hỗ trợ.