Vinhomes giữ ngôi vương trên thị trường BĐS

Tin tức

Bất động sản VINHOMES gây sốt thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường Địa ốc tín hiệu hồi phục mạnh mẽ; thì năm 2016 BĐS sẽ lại tiếp tục nổi lên. Trong khi đó, phải nói đến đến con cưng của Vinhomes – đây sẽ là loại sản phẩm nhà định cư cao cấp được dự đoán sẽ là trọng tâm đối với thị trường Bất động sản (BĐS) ở Việt Nam năm 2016.

Bất động sản Vinhomes là thương hiệu sản phẩm chất lượng

Chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh tổng quan về không gian của chung cư Vinhomes Metropolis

Bất động sản (BĐS) Vinhomes không những tạo ra căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại mà lại mang đến những tiện ích, tính năng tiện ích được ph.triển đồng bộ với mục đích hạng mục đích bổ xung 1 đời sống chất lượng. Đó là 1 ưu điểm khỏe khoắn để các D/A của Vinhomes đánh bật các D/A khác & thu hút được sự quan tâm của những đơn vị đầu tư.

Tiên phong thực tế hóa ước mơ sống xanh

Có đơn vị đầu tư – tập đoàn Vingroup với đích xây dựng đất nước, cải tiến chất lượng đời sống đã bắt đầu thực tế hóa các DA mang tới 1 cuộc sống xanh, mát lành cho cư dân. Điển hình là các DA giống như: Bán chung cư Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… & sắp đến sẽ còn cực nhiều DA nữa sẽ được bắt đầu dựa trên đích này.

Có được những ưu điểm về vị thế D/A, design nổi trội

Nếu để ý thì có thể thấy được các công trình của Vinhomes đều là những sản phẩm sang trọng được design kĩ càng tạo ra các điểm ấn tượng trong thiết kế; tạo nên 01 công trình chất lượng & uy tín, thỏa mãn các nhu cầu của các người dùng cầu kỳ nhất.

Có được khả năng sinh lời thu hút từ sản phẩm

Dự án Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Metropolis

Với khả năng sinh lời hấp dẫn. Đây chính là 1 trong các yếu tố quan trọng nhất mà các nhà đầu tư yêu thích tại Vinhomes. Các sản phẩm Địa ốc|sản phẩm BĐS} đều với mục đích danh mục đích là phía đến một đời sống chất lượng. Đây sẽ là khuynh hướng sống, nhu cầu cần yếu trong tương lai. CĐT tập trung vào loại sản phẩm này là đang đầu cơ để sinh lãi lâu dài.

H.thống văn phòng Vinhomes Liễu Giai

Văn phòng Vinhomes Liễu Giai – Nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem giống như là 01 trong những KĐT đẳng cấp nhất của Vingroup ở thủ đô HN. Trung tâm VP Vinhomes Liễu Giai đều được đầu cơ xây dựng, thiết kế 1 cách kỹ càng, sang trọng bên cạnh căn hộ chung cư sang trọng. Vingroup dự định sẽ kiến thiết cao ốc văn phòng biến thành nơi khơi nguồn cảm hứng, nơi cơ quan lý tưởng, giảm thiểu những áp lực làm việc để đạt hữu hiệu tối đa trong công việc.

Để tạo ra 1 không gian làm việc hữu hiệu, mỗi VP đều được thiết kế h/thống đồng bộ, hiện đại danh từ hệ thống đèn, nước, cho tới thiết kế những khu như phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất ở office sẽ là điều kiện cấp thiết cho quy trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Khu đô thị Liễu Giai dự định sẽ được kiến thiết trên diện tích đất 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp, chắc chắn các phong cảnh được bố cục trong khu đô thị sẽ đem tới những giờ khắc nghỉ nghơi để người cần lao để lấy lại tinh thần, liên hoan sau hiện giờ làm việc găng. Với tầm quan sát rộng, sự thoáng đãng, làm việc ở văn phòng Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress & mang tới hữu hiệu làm việc cao.

Với các ưu thế về nhiều mặt, VP tại Vinhomes Liễu Giai, xứng đáng trở thành nơi công sở lý tưởng, gợi lên cảm hứng cho một ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự chọn lựa khôn khéo của những đơn vị tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân muốn làm việc trong ko gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng bộ.

VINHOMES RIVERSIDE sở hữu giá trị đầu tư bậc nhất tại Thành phố Hải Phòng

Khu ĐT Vinhomes Riverside Hải Phòng mang đến cho chủ đầu tư rất nhiều ưu điểm từ phong cảnh, vị thế đắc địa, tính năng tiện ích toàn diện và đ/biệt hơn là thời cơ đầu tư thu hút. Thời cơ sở hữu vi la đẳng cấp với mức chi phí thấp lại hưởng lợi nhuận cao.

Dự án Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside Hải Phòng là 01 trong những KĐT trước tiên ở Thành Phố cảng Hải Phòng sở hữu các biệt thự và biệt thự bờ sông sang trọng được thiết kế hiện đại cho phép sánh ngang với những căn vi la đẳng cấp toàn cầu. Với h.thống tiện ích mĩ mãn cùng không gian sống xanh mát , phong cảnh tuyệt hoàn hảo.

Khi nào khai bán Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng được coi là DA lớn nhất thời điểm này của tập đoàn Vingroup ở TP Hải Phòng. Được kiến thiết với quy mô lớn & đa dạng về hình thức sản phẩm: biệt thự, nhà liền kề biệt thự, shophouse nhằm hài lòng mong muốn an cư & nhu cầu đầu tư kinh doanh sinh lời của người dân người dùng cùng CĐT. trên thực tế, tập đoàn Vingroup sẽ mở Cần bán Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng trong thời gian sớm nhất để khách hàng được có được căn hộ chung cư vi la/liền kề/shophouse trong t/g sớm nhất.

Xin vui lòng truy nhập batdongsan.com.vn để nhận t/tin rao bán mới nhất về dự án Hà Nội Center Point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *