Vinhomes Ba Son view sông Sài Gòn vị trí đắc địa

Tin tức
Nội dung bài viết:

Vị trí

Bạn sẽ chẳng tìm được miếng đất nào ở HCM có vị trí luôn khu vực trung tâm Quận một, view sông SG, rộng đến 25,29ha. Một vùng đất có vị trí tiếp giáp bốn quận trung tâm của TP là Quận một, Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh.

Bán chung cư Vinhomes Ba Son là DA độc nhất vô nhị nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm 01 & Thủ Thiêm hai, cũng là D/A connect kv trung tâm hành chính cũ là quận một với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Quận 2.

Thật tuyệt vời khi căn hộ của bạn chỉ cách vài bước chân để đi vào kv trung tâm Quận một, để kết nối vào ngay phố đi bộ & trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ một ít về vị trí của dự án Vinhomes Golden River đã chứng tỏ vị trí vàng hạng nhất còn sót lại tại kv trung tâm HCM . Điều này kiên cố sẽ dược bất cứ vị nhà nghiên cứu BĐS nào chắc chắn hoàn toàn.

Chung cư Vinhomes Ba Son

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của Vinhomes Ba Son

Cũng có khả năng dễ dàng nhận ra khi vùng đất DA Vinhomes Golden River Ba Son đang được một loạt tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước giành quyền ph-triển DA. & Vingroup chính là tập đoàn đã được thành phố và BQP giao & ph.triển D/A Vinhomes Golden River với định phía biến tại đây thành nơi tượng trưng cho sự phồn hoaphồn thịnh của TP HCM, nỗ lực lấy lại danh hiệu “hòn ngọc viễn đông” như xưa.

Về kết nối giao thông của dự án Vinhomes Golden River là tuyệt vời khi cho phép lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt dự án connect trực tiếp ga số 4 xe điện Metro & thủy lộ với bến thuyền 5stars.

Các tiện ích

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của Bán chung cư Vinhomes Ba Son

DA KĐT Vinhomes Ba Son tọa lạc ở góc đường Tôn Đức Thắng giao với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí vàng đang được thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận, khi hiện tại đang có nhiều thg tin về dải đất vàng Ba Son sau khi di dời có thể sẽ trở thành khu ĐT thương mại hóa rộng nhất của TP.

Vị trí vàng của D/A Vinhomes Ba Son

Giao thông thuận tiện: Vinhomes Ba Son sở hữu vị trí thuận tiện cả về mọi mặt di chuyển. Đường thủy thì có sông SG nằm cạnh bên. Về đường sắt, thì có tuyến metro số 1 sắp hoàn thành và sẽ có một nhà ga tại Ba Son, từ khu căn hộ chung cư bạn chỉ mất ít phút là tới nhà ga ngầm tuyến metro hàng đầu trong thời gian tới. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ đi 5 phút để đến chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua trung tâm quận 5, quận 4, quận Bình Thạnh, tốn hơn 15 phút để đến quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, chung quanh khu D/A là các khu vực trung tâm thương mại & Siêu thị: đối diện Vinhomes Ba Son là trung tâm thương mại TP. HCM Square, nằm gần đó là những khu vực trung tâm thương mại khác như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu ĐT Vinhomes Central Park…

Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool nằm ở tại KĐT Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ chung cư Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để đến Bệnh viện Vinmec đã đi vào hoạt động cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

dự án khác của Vinhomes tại thủ đô Hà Nội là Bán chung cư Vinhomes Metropolis cũng đang rất được quan tâm click để biết thêm chi tiết

Với k/gian sống sang trọng, hiện đại

Được kiến thiết theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, dự án Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra 01 chuẩn mực khác biệt về phong cách sống. Nơi đây, người dân sẽ được hưởng thụ không khí xanh mát từ thiên nhiên tươi đẹp, k/gian sống bao phủ trong màu sắc mượt mà của hoa lá cây cỏ. Mỗi ngày, bạn sẽ được tận hưởng niềm vui thích bên các vườn cỏ xanh trải dài bất tận trong ko gian tràn đầy hương sắc thiên nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến 01 khu đất nằm ven sông thành phố Hồ Chí Minh thành 01 thiên đàng thật sự. dự án Vinhomes Ba Son sẽ là 01 thiên đàng mua sắm g.trí với rất nhiều khu vực trung tâm TM cao cấp thuộc chuỗi khu vực trung tâm thương mại hóa Vincom Center rộng tới 40.000 m2 cung ứng một loạt tiện ích tiện ích giống mua sắm, khu giải tria g-trí, sân băng trong nhà, phòng fitness, Spa, rạp chiếu phim hiện đại…

Bên cạnh, DA Vinhomes Ba Son còn được xây dựng là những điểm ấn tượng giải tria g/trí lớn của TP.Hồ Chí Minh. Khu ĐT cũng là thiên đường cho cả gia đình bạn với các tiện ích bảo dưỡng sức khỏe, Hệ thống giáo dục đạt quy chuẩn quốc tế. Trong DA sẽ có h.thống BV toàn cầu Vinmec với nhiều dịch vụ chất lượng sẽ bảo đảm chăm chút sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, con em của bạn sẽ được giáo dục trong h/thống trường đạt tiêu chuẩn quốc tế VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được xác nhận.

Bởi lẽ vậy, việc sở hữu một căn hộ của DA Vinhomes Ba Son chẳng những thể hiện đẳng cấp, phong cách sống thượng lưu mà trong đó, còn ẩn chứa cả những tổng trị giá tuyệt vời nhất dành cho bạn và gia đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *