https://premier-village.vn/wp-content/uploads/2017/04/sun-group-tiep-tuc-lot-top-chu-dau-tu-bat-dong-san-uy-tin-nhat-viet-nam-4.jpg

Vì sao nói Premier Village Ha Long Bay là điểm vàng trong du lịch nghỉ dưỡng?

Tin tức

Là dự án thứ 3 của Sun Group sau Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc, tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long được xem là điểm vàng trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng ở thị trường bất động sản miền Bắc.

Sun premier ha long bay resort

Ông lớn Sun Group đã vô cùng thông minh khi lựa chọn Hạ Long để xây dựng dự án – nơi được mệnh danh là rồng đã bay xuống – một vùng đất ngọc thực sự.

Premier Village Hạ Long đang trong giai đoạn thi công, dự kiến ra mắt vào giữa năm 2017 và sẽ hoàn thành trong năm 2018. Đây là dự án chiến lược của Sun Group trong năm này, hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng trong thu hút du lịch cũng như thu hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Hạ Long đã từng được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng không chỉ riêng của Việt Nam mà còn của cả thế giới. Tuy nhiên, các chuyên gia dự đoán phải đến khi Premier Village Hạ Long được hoàn thành thì ngành du lịch nghỉ dưỡng ở Hạ Long mới thực sự có bước khởi sắc.

Premier Village Hạ Long là dự án được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng từ Sun Group, cũng là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớ đầu tiên tại miền Bắc và Hạ Long. Với những tiềm năng lớn có thể sinh lời ổn định và lâu dài trong tương lai, nhiều chủ đầu tư và khách hàng rất quan tâm đến dự án này. Sự xuất hiện của Premier Village Hạ Long sẽ trở thành điểm sáng nhất của bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long trong thời gian tới.

Hiện nay có rất nhiều dự án mà tập đoàn Sun group đang tập trung triến khai, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.