Vì sao khách hàng lựa chọn căn hộ Eco Green Tower?

Quy hoạch Bất động sản
Nội dung bài viết:

Ngay khi mới ra mắt, Eco Green Tower đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô nói chung và khu vực phía nam nói riêng. Mặc dù hiện nay có rất nhiều các dự án bất động sản khác nhau, nhưng Eco Green Tower vẫn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng nhất. Vì sao khách hàng lại có sự lựa chọn như vậy?

Chủ đầu tư uy tín

Khi các dự án bất động sản tại thủ đô xuất hiện nhiều như nấm, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn mua nhà mà không tìm hiểu kỹ, dẫn đến việc phải “ngậm trái đắng” sau khi dọn về sinh sống. Rất nhiều căn hộ chung cư được xây dựng với chất lượng không hề bảo đảm, thiếu trước hụt sau, tạo ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng không hề nhỏ tới cuộc sống của cư dân (dễ xảy ra hỏa hoạn, sụp lún, bong tróc,…)

Và thường thì những dự án “treo đầu dê bán thịt chó” đều là của những chủ đầu tư mới xuất hiện trên thị trường bất động sản, uy tín chưa cao, chỉ mong muốn bán được sản phẩm mà không hề quan tâm tới cảm nhận của khách hàng, luôn mang tư tưởng “ăn xổi”, cung cấp thông tin sai lệch cho khách hàng.

chung cư Eco Green Tower 4

Vậy nên khi chọn mua một căn hộ, thiết nghĩ bất kỳ ai cũng phải phân tích và tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm mình sắp mua, đặc biệt là những thông tin của chủ đầu tư dự án. Một chủ đầu tư chất lượng, uy tín với một số các dự án bất động sản đã được xây dựng sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn nhiều so với một chủ đầu tư không tiếng tăm.

Vậy nên, khi Eco Green Tower xuất hiện, dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân thủ đô. Do Tổng công ty Sông Đà 1.01 làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần phát triển hạ tầng và xây dựng đô thị UDIC làm nhà thầu xây dựng, bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của dự án.

chung cư Eco Green Tower 1

Tổng công ty Sông Đà là doanh nghiệp rất có tiếng tăm trong lĩnh vực xây dựng nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng. Nổi tiếng với rất nhiều dự án khu đô thị cùng rất nhiều tòa nhà chung cư tại Hà Nội, đã được khách hàng kiểm chứng thực tế và được đánh giá tốt, đương nhiên Eco Green Tower cũng được “thơm lây” về độ uy tín cũng như đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, Công ty cổ phần phát triển hạ tầng và xây dựng đô thị UDIC cũng bảo đảm được uy tín thông qua nhiều dự án như như khu đô thị Yên Hòa, khu đô thị Nghĩa Đô, khu đô thị Nam Thăng Long,…hứa hẹn mang đến cuộc sống chất lượng bậc nhất.

Ngoài ra, dự án còn là sự liên kết của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp danh tiếng khác nhau, nên đương nhiên nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Xem thêm: 6 lý do vì sao mọi người chọn Eco Green Tower Hoàng Mai