Vì sao bạn lựa chọn căn hộ VinCity

Tin tức

Vincity Quận 9 là dự án chung cư giá rẻ mang thương hiệu mới với tên gọi Vincity của tập đoàn VinGroup. Vincity được xây dựng tại địa bàn Quận 9, TP.Hồ Chí Minh, nằm tại ví trí có hệ thống giao thông thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Chắc chắn dự án này khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được phần nào cho nhu cầu nhà ở giá rẻ hiện nay đang ngày càng nóng tại một trong những thành phố lớn và có mật độ dân đông đúc nhất nước ta.

Dự kiến trong Qúy 1 của năm 2017 chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup sẽ chính thức giới thiệu mở bán dự án căn hộ chung cư giá rẻ nói chung, tại khu vực Hồ Chí Minh mở bán dự án căn hộ Vincity Quận 9 nói riêng.

Tại buổi mở bán, khách hàng quan tâm dự án ngoài sẽ được sự tư vấn của các chuyên viên, những thắc mắc của cư dân tương lai cũng được chủ đầu tư trả lời trực tiếp.

Vincity Gia Lâm – Hà Nội : là dự án chung cư giá rẻ của tập đoàn VinGroup sẽ xây tại Thủ đô, các căn có giá bán từ 700 tr/ căn, với diện tích linh hoạt cho các căn từ 1 đến 3 phòng ngủ. Tập đoàn VinGroup có mong muốn đem đến cho người dân nước ta “nhà ở giá rẻ – chất lượng cao”, Vincity Quận 9 chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật trong phân khúc nhà ở giá rẻ của thị trường Địa ốc Việt Nam.

Các căn Vincity Quận 9 cũng sẽ có giá dự kiến từ 700 tr/căn, ở đây cũng được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với mức giá bán khá hợp lý, các căn hộ Vincity đáp ứng đủ được nhu cầu nhà ở của đại đa số cư dân của các tỉnh lẻ về thành phố lập nghiệp.

Các căn hộ được thiết kế ban công rộng, các phòng ngủ, phòng khách, khu nhà vệ sinh được thiết kế hài hòa – phân chia một cách khoa học nhất để đảm bảo tận dụng được tối đa hết diện tích sử dụng, tạo sự thuận tiện.

Vì sao lựa chọn căn hộ VinCity :

1. Chủ đầu tư uy tín (tiến độ và chất lượng công trình được đảm bảo).
2. Tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, dịch vụ đồng bộ và chất lượng nhất.
3. An Ninh được đảm một cách bảo tối đa tại các khu đô thị của VIncity.
4. Gía bán VinCity Quận 9 ở mức trung bình, có hỗ trợ vay từ ngân hàng.
5. Nằm vị trí đắc địa, lại dễ dàng kết nối và di chuyển với các khu vực lân cận.

……………….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1