Tư duy lựa chọn BDS ven đô của nhiều khách hàng

Tin tức

 

Tại thị trường BDS Hà Nội, bên cạnh sự phát triển của những căn hộ nội đô với tiện nghi cao cấp thì khách hàng mua nhà cũng có thêm những sự lựa chọn với nguồn cung các căn hộ ven đô nhưng sở hữu tiện nghi phong phú và nhiều thuận lợi.

Hãy cùng quyhoachbds.com tìm hiểu xu hướng về căn hộ ven đô đã ngày càng phát triển như thế nào?

Tư duy lựa chọn bất động sản ven đô

Trước đây, khách hàng với khoản ngân sách không quá dư dả thường chỉ có ít lựa chọn, hoặc là nhắm đến một căn nhà mặt đất nhỏ trong ngõ sâu hoặc căn hộ chung cư diện tích nhỏ trong nội đô. Những lựa chọn này đều dẫn đến nhiều bất tiện trong cuộc sống, đặc biệt là không gian sống và làm việc nhỏ hẹp, thiếu không gian vui chơi, thư giãn cho người già và trẻ nhỏ.

Vì vậy, những căn hộ ven đô trở thành lựa chọn hoàn hảo cho người mua, đáp ứng được nhu cầu vừa sở hữu nhà đẹp, vừa có không gian sống trong lành, giúp tái tạo sức lao động. Những khu vực tạo được sức hút là quận Long Biên, quận Hà Đông và những dự án ở trên tuyến Hòa Lạc…

Ưu điểm nổi bật nhất của những dự án này chính là giao thông ngày càng thuận lợi, chạy xe di chuyển vào nội đô mất chưa đầy nửa tiếng, kết nối giao thông không còn là vấn đề quá lớn. Các chủ đầu tư cũng đã có những phân tích và nắm bắt được sự thay đổi về tư duy, xu hướng nghiêng về quyết định xuống tiền cho các dự án khu đô thị ven đô nhiều hơn. Điển hình như chung cư Green Tower Sài Đồng với tiện ích phong phú và vị trí giao thông thuận tiện.

Những dự án chung cư tại các khu đô thị ngoại thành còn có thế mạnh khó có thể mua được bằng tiền đó là môi trường sống và không gian. Đó cũng là cơ sở để các chủ đầu tư phát triển xu hướng đô thị đạt chuẩn xanh đang thịnh hành.

Trên thực tế những dự án phát triển theo hướng kiến trúc xanh ngoại thành hiện đang có sức hút đặc biệt đối với nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Như dự án Ecopark khi mở bán có đến hàng trăm khách hàng xếp hàng dài để bốc thăm, hay như dự án Eurowindow Đông Trù trong ngày mở bán đã được khách hàng đặt cọc hàng trăm căn hộ. Các dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng như chung cư Sunny Garden City cũng nhận được sự đón nhận của khách hàng.

Như vậy, so với việc ôm gánh nặng tài chính để sở hữu những căn hộ nhỏ trong khu vực nội đô thì bạn có thể hoàn toàn thoải mái tâm lý để lựa chọn những căn hộ vị trí ven đô nhưng sở hữu nhiều lợi thế. Cuộc sống của bạn sẽ bớt những áp lực để dành nhiều thời gian vui vẻ thư giãn bên gia đình, người thân.

Truy cập chuyên mục tin tức để cập nhật thông tin thị trường bất động sản trong nước.