Trương Định Complex bứt phá khỏi cuộc cạnh tranh như thế nào?

Tin tức
Hiện nay, bên cạnh nhiều dự án đang loay hoay trong việc thu hút khách hàng, thì chung cư Trương Định Complex chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình về vị trí, giá bán, thiết kế và tiện ích trong mắt khách hàng. Chủ đầu tư đã mạnh dạn tạo nên một dự án với vẻ đẹp riêng mà vẫn bảo đảm một không gian sống hiện đại cùng những tiện ích thông minh. Sau đây, quyhoachbds.com nêu ra những lý do khiến cho dự án Trương Định Complex bỏ xa các đối thủ cạnh tranh trong cuộc chay đua tìm kiếm khách hàng của mình.

Trương Định Complex có vị trí trung tâm

sale-04

Với những người đang tìm kiếm cơ hội mua căn hộ chung cư trong nội thành với mức tài chính có giới hạn thì không hề dễ dàng. Hiểu được nhu cầu đó, dự án Trương Định Complex đã được đầu tư xây dựng nhằm đem đến cuộc sống thuận tiện cho cư dân. Dự án có vị trí tại phía Nam Hồ Hoàn Kiếm thuộc phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, nằm trên trục đường dễ dàng kết nối với những tuyến giao thông huyết mạch như Đại La, Giải Phóng, Trường Chinh và Minh Khai.
Nhờ lợi thế về vị trí như vậy mà cư dân của dự án Trương Định Complex được thừa hưởng đầy dủ các tiện ích sẵn có trong khu vực như Bệnh viện Bạch Mai, các trường đại học lớn như Đh Bách khoa, Đh Xây dựng, Đh Kinh tế quốc dân…

Cuộc sống xanh giữa lòng thành phố

Khuôn viên của dự án Trương Định Complex ngập sắc xanh của cây cối và vườn hoa, các không gian dành cho thể thao, vui chơi, các hoạt động sự kiện ngoài trời, bể bơi bốn mùa, tất cả tạo nên một nơi chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cư dân tương lai.
Dự án Trương Định Complex được đầu tư xây dựng tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, đó là các hệ thống đảm bảo an ninh an toàn cho cư dân, camera 24/24, hệ thống báo cháy và báo khói tự động…
129d-truong-dinh

Giá bán chinh phục khách hàng

Chung cư Trương Định Complex sở hữu mức giá chỉ từ 22 triệu đồng/m2 tương đương với giá bán căn hộ từ 2 tỷ đồng/căn. Mức giá này đối với một dự án nằm tại “vị trí vàng” của trung tâm thủ đô thì hoàn toàn có thể chấp nhận được. Đây chính là một trong những lý do mà dự án có sức hút với các khách hàng như vậy.
Chung cư Trương Định Complex dường như không bị tác động nhiều bởi sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác. Hay có thể nói rằng dự án này đã hoàn toàn bứt phá ra khỏi cuộc cạnh tranh lớn trên thị trường bất động sản khu vực phía Đông Nam Hà Nội.