Tiến độ một số dự án bất động sản đang mở bán tại Tp.HCM

Tin tức

Theo khảo sát của website Batdongsan.com.vn, thị trường giao dịch bất động sản tại Tp.HCM không chỉ diễn ra sôi nổi bởi các hoạt động mở bán mà có nhiều dự án cũng đã được chủ đầu tư gấp rút đẩy cho nhanh tiến độ để nhằm nắm bắt kịp xu hướng hồi phục của thị trường BĐS.

Căn hộ Full House – Tân Bình

CĐT là công ty TNHH MTV ĐT-XD Trường Thịnh. Tọa lạc góc đường số 7 – đường số 34, Khu Tên Lửa, Q.Bình Tân. Đây là 1 trong những dự án được nhà nước hỗ trợ từ gói vay 30.000 tỷ đồng.

Về quy mô, dự án bao gồm 2 block căn hộ có chung khối đế, cao 20 tầng với tổng diện gồm 192 căn hộ có diện tích từ 52m2 đến 78m2 và 1 block cao ốc trung tâm TM-DV-VP. Dự án đang được chào bán trên thị trường với giá từ 695 triệu đồng/căn.

Căn hộ  Saigon Tower – Tân Phú

CĐT là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lilama SHB. Nằm tại trung tâm hành chính Tân Phú, ngay ngã 4 Lũy Bán Bích – Thoại Ngọc Hầu.

Các căn có diện tích từ 59 m2 – 85 m2 (căn góc), hiện đang được sàn bat dong san Thanh Yến Land phân phối dự án với mức giá từ 14,5 triệu đồng/m2.

batdongsan.com.vn

Các dự án BĐS tại tp HCM cũng đang được mở bán nhộn nhịp

Sunrise City North – Quận 7

Sunrise City North là 1 trong 3 giai đoạn của tổng thể dự án Sunrise City có vị trí tại Nguyễn Hữu Thọ, Q.7. CĐT dự án này là CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova .

Dự án gồm 12 tòa tháp, cao từ 31 – 35 tầng, chia thành 03 khu: South Towers, Central Towers và North Towers với tổng số 2.200 căn hộ. Giá bán các căn từ 27 triệu đồng/m2.

Căn hộ The Park Residence – Quận 7

The Park Residence có vị trí tại khu 12,  Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè do tập đoàn M.I.K Corporation làm CĐT

Dự án The Park Residence là khu căn hộ có quy mô là 2,4 ha, cao 27-28 tầng, giá bán từ 16 – 20 triệu đồng/m2.

First Home Thạnh Lộc

Là một trong những dự án chung cư – nhà ở dành cho người có thu nhập thấp do Liên minh Hợp tác xã Tp.HCM làm CĐT

Dự án cao 14 tầng và 01 tầng hầm, xây dựng trên diện tích = 5.000 m2 với mức đầu tư 202 tỷ đồng. Giá bán từ 390 triệu đồng/căn.

…………………………………….

Thông tin các dự án chuẩn bị mở bán sẽ được cập nhật chi tiết trên batdongsan.com.vn, mời các bạn đón xem. Hiện nay, website này cũng đã cho ra mắt trang tin tức nhà đất phiên bản tiếng Anh vietnam house cực kỳ hấp dẫn và phong phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *