Tiềm lực bùng nổ của 2 dự án: Vinhomes Dragon Bay Hạ Long và Sun Legacy

Tin tức

Tiến độ thanh toán tài khoản biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của biệt thự Vinhomes Hạ Long

tỉnh Quản Ninh được coi là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của vùng lãnh thổ phía Bắc, với ưu điểm {sở hữu|có đượcdi sản – kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long, đây là một trong các điểm tới thu hút, thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất toàn quốc. so với giới bất động sản thì đây cũng được coi là mảnh đất đắc địa để đầu tư.

Tiềm năng tăng trưởng phát triển của Thành phố du lịch biển Hạ Long

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Từ trước đên nãy, Hạ Long luôn là thành phố đứng đầu về lượng khách du lịch trên các nội thành văn hóa – du lịch của VN. Ước tính chỉ tính riêng năm Ất Mùi, Hạ Long đón 5,5 triệu lượt khách Nước ngoài và 2,9 triệu lượt khách văn hóa – du lịch nội địa, cao hơn rất nhiều đối với hai nội thành biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng là nội thành có GDP bình quân trung bình đầu người tốt nhất trên các khu vực khác của cả nước (3800 USD/ người/năm – báo cáo năm Ất Mùi), cùng mức phát triển bình quân trong 5 năm đạt 9.7% chỉ đứng sau Đà Nẵng.

Cùng với đó, Hạ Long được xem là trung tâm thu hút đầu tư vốn với quy mô lớn: Cấp độ – phậm vi nhà nước với đường quốc lộHN – TP Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ được đi vào hoạt động năm 2017 thu ngắn khoảng thời gian qua lại từ 4 giờ xuống còn 2 tiếng, đi từ TP HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu lớn nhất của vùng lãnh thổ phía Bắc đã được bắt đầu hoạt động

Biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Có hàng loạt dự án BĐS của những tổng Doanh nghiệp hoặc tập đoàn lớn đang nhanh chóng khai triển tại Hạ Long như: dự án BĐS Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án bất động sản khu vui chơi Đại Dương có tầm cỡ quốc tế sẽ đổi thay diện mạo của Thành Phố Hạ Long và là trung tâm du lịch và giải trí mạnh nhất khu vực hướng Bắc của tập đoàn chủ đầu tư SUN GROUP sẽ hoàn tất năm 2017, tổ hợp văn hóa – du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm Ất Mùi này và Bán chung cư Vinhomes Hạ Long đẳng cấp dự đoán hoàn thành cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán tài khoản theo tiến độ triển khai xây dựng chuẩn

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quát về không gian của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

• Đặt cọc tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn hộ (không gồm VAT) – Ngay khi ký HĐ vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc lần 2 – thanh khoản 15% giá ban đầu cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã có khoảng đa số khoản tiền kí cược lần 1 – trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng vay vốn .
• Đặt cọc tiền lần 3 – thanh toán 15% giá ban đầu ngôi nhà (không gồm VAT) – trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐVV.
• Thanh toán tài khoản lần 1 – 30% theo giá ban đầu của căn nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã gồm có tất cả số tiền giao dịch lần 2 và đặt cọc lần 3 – Sau khi hoàn thành hợp đồng vay vốn, thời gian dự kiến tháng 06/2016
• Thanh toán lần 2 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán lần 3 – 20% theo giá bán của ngôi nhà Phố (đã bao gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh toán tài khoản lần 4 – 25% theo giá khởi đầu của căn nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá chào bán nhà lô phố còn lại – Khi chính thức được nhận bàn giao nhà theo thông báo của CĐT. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh toán tài khoản lần 5 – 5% theo giá chào bán của nhà lô phố (không gồm VAT) – Sau khi hoàn thành các thủ tục Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất (HTLS): quý khách hàng mua nhà lô phố, vay vốn tại chuỗi ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS đến 70% ý nghĩa – giá trị nhà lô phố với kì hạn lên đến 25 năm theo những điều kiện vay vốn của chuỗi ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: người mua nhà không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 6% vào giá ban đầu của Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

iii. Chương trình thanh khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về không gian của Chung cư Vinhomes Hạ Long

– Người mua nhà có nhu cầu thanh toán tài khoản sớm tới 95% giá ban đầu của nhà lô phố (gồm VAT) tại giai đoạn ký xong hợp đồng vay vốn được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 3,4% giá chào bán.

– Khách hàng thanh toán tài khoản sớm nhất từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương ứng với số tiền và số ngày thanh toán tài khoản trước hạn. Khoản tiền này sẽ có được trừ vào khoản tiền cần thanh khoản còn lại của người mua nhà . Mức chiết khấu này sẽ có khả năng đổi thay mà không phải báo trước.

<h2Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án bất động sản hot nhất đâu 2016 của Tập Đoàn tập đoàn SUN GROUP

Bán chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Trong cuối tháng 3/2016 đến đây nhà đầu tư chủ đầu tư SUN GROUP sẽ cho ra mắt siêu dự án BĐS Sun Legacy Thụy Khuê. Dự án Sun Legacy với tổng diện tích 16,666mét vuông, gồm tổng hợp những căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp, T.T TMDV . Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án bất động sản cao cấp, tọa lạc ngay tại trung tâm và sở hữu tầm view trọn Hồ Tây mát mẻ. Dự Án Chung Cư Sun Legacy sắp chào hàng, đến đây sẽ mang lại một cơn sốt cư xá đẳng cấp trên thị trường BĐS Hà Nội hiện tại.

Dự án chung cư Sun Legacy

Một vài hình ảnh mô phỏng về không gian của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Chung Cư Sun Legacy là một số ít trong những dự án BĐS quý giá nhất View được 4 địa điểm nổi tiếng của Hà Nội : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Dự Án Chung Cư Sun Legacy được kỳ vọng nhiều là một sản phẩm hàng hóa tuyệt vời từ SUN GROUP trong năm 2016 này . Dự án bất động sản được design với 2 block tháp cao 25 tầng với 2 hầm gửi xe liên kết với nhau. Trong khi đó có 6 tầng trung tâm dịch vụ.

Dự Án Sun Legacy 69B Thụy Khuê có địa điểm rất là trung tâm do đó chắc chắn sẽ có được các tính năng tiện ích tồn tại ngoại khu dự án BĐS như : trung tâm mua sắm , hệ thống nhà hàng, coffee , nhà hàng, trường học – giáo dục …. ngoài ra cư dân tại đây còn được có được các tính năng tiện ích nội khu cao cấp và tiện nghi từ đơn vị đầu tư tập đoàn chủ đầu tư SUN GROUP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *