hanhud hoàng quốc việt

Thông tin mới nhất về dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt

Tin tức

Là dự án sở hữu sự quan tâm vô cùng lớn của người dân thủ đô, đặc biệt là người dân phía Tây thành phố, không lấy làm lạ khi những thông tin mới nhất về chung cư Hanhud như tiến độ thi công, thời gian mở bán, chính sách thanh toán,… nhận được nhiều sự quan tâm đến thế.

Tiến độ thi công

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt đã hoàn thành xong phần nền móng và tầng hầm, bắt đầu quá trình xây dựng 17 tầng của tòa nhà. Những trang thiết bị cần thiết cùng với vật liệu xây dựng đã được kiểm tra chất lượng, số lượng kỹ càng đã được đưa vào bắt đầu xây dựng nhằm đảm bảo thời hạn giao nhà cho khách hàng chính xác.

Theo dự kiến của chủ đầu tư, khoảng thời gian xây xong 1 sàn là 10 ngày, và thời điểm chậm nhất mà dự án được hoàn thành, giao cho khách hàng và vào quý I năm 2018.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt 1214

Thông tin về chủ đầu tư dự án

Chủ dầu tư dự án là Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội, được thành lập từ năm 1993, vô cùng có uy tín trong giới bất động sản nói riêng và giới xây dựng nói chung. Với phương châm “tất cả vì chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng”, lấy uy tín từ hiệu quả của sản phẩm là then chốt, Công ty cổ phần kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội là đơn vị có chất lượng đảm bảo với uy tín được gầy dựng trong hơn 23 năm qua.

Một số công trình chất lượng cao tiêu biểu: Trung tâm Hội nghị văn hóa Tỉnh Thái Nguyên, Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Định Hóa – Thái Nguyên (nhân dịp kỷ niệm 115 năm sinh nhật Bác Hồ), Rạp công nhân tại 42 phố Tràng Tiền kỷ niệm 1000 năm Thăng Long,…

Thiết kế căn hộ

Mong muốn tạo cơ hội sở hữu một ngôi nhà chất lượng cao cho tất cả mọi người, nhất là các cặp đôi gia đình trẻ, điều kiện kinh tế tầm trung, mỗi căn hộ ở đây được thiết kế sao cho có thể khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên (với thiết kế cửa sổ to, rộng, không gian phóng khoáng), các thiết bị có năng suất cao (đều là những thiết bị chất lượng từ những chủ đầu tư uy tín hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài), vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt 2

Đặc biệt, nhờ việc “sinh sau đẻ muộn” so với các tòa chung cư ở khu đô thị mới Nam Cường mà Hanhud Hoàng Quốc Việt được sở hữu cơ sở hạ tầng vô cùng tốt: hệ thống trường học quốc tế, phòng khám đa khoa, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích khác mà vẫn có mức giá rất “mềm” so với các tòa nhà sát bên (CT1, CT2,…), chỉ từ 26 triệu/ mét vuông cùng với vô vàn các chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi khác.

Để biết thêm chi tiết về dự án, bạn vui lòng click vào đây.