Thông tin cần biết về chủ đầu tư chung cư Hanhud

Tin tức

Dự án chung cư Hanhud với nhiều ưu thế vượt trội đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư. Một trong những điểm nổi bật của dự án chính là dự án hình thành dưới sự đầu tư của công ty Cp kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội. Hãy cùng quyhoachbds.com tìm hiểu những thông tin cần biết về chủ đầu tư này.

Phát triển bền vững

chu-dau-tu-chung-cu-hanhud-234-hoang-quoc-viet

Công ty Kinh doanh phát triển nhà Hà Nội gia nhập với Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội vào tháng 02/2002, sau đó được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Kinh doanh phát triển nhà và đô thị Hà Nội (Hanhud) với Quyết định số 756/QĐ-UB ngày 03-02-2005 của UBND Thành phố Hà Nội.

Trong quá trình phát triển, dưới sự lãnh đạo, giúp đỡ và tạo điều kiện từ Tổng Công ty, Hanhud đã có vị trí trên thị trường và trưởng thành về mọi mặt. Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, công ty luôn đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao khi doanh thu năm sau cao hơn năm trước.

Sản phẩm chất lượng

Đặt ra phương châm lấy uy tín, chất lượng và hiệu quả trong công việc, vận dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, chiến lược cạnh tranh lành mạnh trong giá thành chính là chủ trương xuyên suốt quá trình xây dựng, trưởng thành của Công ty. Hiện nay, hanhud dần khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam bởi nhiều công trình chất lượng.

Hanhud đã đưa ra nhiều giải pháp thi công nhà cao tầng, tầng hầm, sàn dự ứng lực…đạt yêu cầu kỹ thuật rất cao về cả ba yếu tố: cong, nghiêng, phẳng. Những giải pháp xử lý đều cho kết quả tốt về mặt kỹ thuật và tiết kiệm được chi phí, cũng như rút ngắn được thời gian thi công, đem đến hiệu quả kinh tế cao. Hanhud đang trở thành một trong những nhà thầu được nhiều chủ đầu tư đặt niềm tin và đánh giá cao, những công trình được công nhận gắn biểu tượng gồm có Khu nhà Văn phòng làm việc của Công ty cơ khí Giải phóng; UBND huyện Thanh Trì, Nhà ở cho CBCNV Vụ pháp chế thuộc Bộ Công an; Trường THCS Thịnh Liệt; Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hoá, Thái Nguyên; Trung tâm Hội nghị và văn hoá Thái Nguyên…

Hiện nay, không chỉ riêng chủ đầu tư Hanhud mà một số chủ đầu tư trên thị trường như Công ty cổ phần đầu tư – kinh doanh nhà Intresco bán và cho thuê chung cư An Cư, hay chủ đầu tư Đất Xanh.. cũng khẳng định được uy tín của mình trong lòng khách hàng.

Chung cư Hanhud – Dự án tiêu biểu

chung-cu-hanhud-234-hoang-quoc-viet

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm, chung cư Hanhud được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích đầy đủ cũng như thừa hưởng tiện ích sẵn có trong khu vực, thiết kế căn hộ tối ưu hóa công năng, đa dạng diện tích, chính sách thanh toán linh hoạt và tiến độ đảm bảo. Đây chính là một dự án tiêu biểu mà chủ đầu tư Hanhud muốn mang lại cho các khách hàng của mình.

Cho tới nay, Hanhud đã từng bước khẳng định được vị thế của mình ở lĩnh vực đầu tư xây dựng trên địa bàn Hà Nội và các khu vực. Sắp tới, công ty tiếp tục tập trung đầu tư mạnh mẽ về con người, các trang thiết bị thi công hiện đại và áp dụng nhiều công nghệ thi công tiên tiến vào các công trình sắp tới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như thời gian thi công, cam kết giữ vững vị thế và uy tín của Công ty trên thị trường BDS, trong con mắt của khách hàng.

____

Dự án nổi bật quận Bắc Từ Liêm: chung cư C1 C2 Xuân Đỉnh