Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam Năm 2016 Vẫn Tiếp Tục Đánh Giá Là Cân Bằng Và An Toàn Để Đầu Tư Vốn Và Tăng Trưởng Phát Triển.

Tin tức

Tiếp tục sự hồi phục khả quan của thị trường bất động sản(BĐS) năm Ất Mùi, ngay cạnh các chủ trương chính sách tiền tệ hiệu quả của quốc gia, làm cho nền kinh tế – tài chính vĩ mô sở hữu các điều kiên tốt nhất để phát triển bền vững và lâu dài.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng thể về của dự án De Capella Quận 2

Thị trường BĐS nhà định cư năm 2015 khá sôi động, với tổng lượng đưa vào thị trường và giao dịch mua bán tương đối cao và đã vượt tổng số lượng cùng thời điểm thị trường bất động sản nóng 2009 – 2011. Tính cả năm Ất Mùi, có gần khoảng 28,000 căn hộ chung cư được giao bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư được phiên giao dịch tính riêng trên thị trường BĐS Thành phố HN.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư GoldSeason

Số lượng này tại Sài Gòn còn cao hơn. Trong số đó, đáng để ý là phân khu căn hộ chung cư sang trọng với mức giá cả từ khoảng 32 triệu vnđ/m2 trở lên, những diễn biến tích cực đối với trước đây. Lượng phân phối thuộc phân cấp này chiếm đến 28% tổng lượng mở bán mới toàn thị trường BĐS , còn lượng giao dịch phân khúc này chiếm đến 32% tổng lượng giao dịch mua bán trên thị trường .

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Các dự án đáng để đầu tư vốn nhất đâu 2016.

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella sự lựa chọn ưu việt nhất.

Căn nguyên đầu tiên bạn cần xem xét khi đầu tư vào “Bán chung cư De Capella Lương Định Của” là ý nghĩa – giá trị tăng theo khoảng thời gian của dự án này . Với mức giá chào bán chỉ từ 1.8 tỷ so với căn 2 phòng ngủ đây được coi là mức giá chào bán rẻ nhất khu vực lãnh thổ này .

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

Như những tin tức đã được nhắc đến bên trên, đây là dự án bất động sản căn hộ chung cư(CHCC) duy nhất nằm tại khu đô thị Thủ Thiêm sở hữu địa điểm vàng trongtương lai , các nhà đất nằm tại khu vực này sẽ không ngừng tăng giá .

Dự Án Chung Cư Goldseason

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư GoldSeason

Căn hộ chung cư GoldSeason sẽ được bắt đầu khởi công xây dựng vào đầu trong năm 2016. Đến khoảng thời gian này Dự Án Chung Cư Goldseason được khá nhiều giới chuyên môn và người mua nhà quan tâm. Đơn vị đầu tư của dự án BĐS Chung Cư Goldseason cũng được khá nhiều người chú trọng quan tâm vậy đơn vị đầu tư của dự án là ai ?

chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về của căn hộ GoldSeason

CĐT cho dự án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân là Doanh nghiệp cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị tổ chức có trách nhiệm tăng trưởng phát triển dự án bất động sản là Doanh nghiệp cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS VN.

Chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân nằm phía trên khu đất rộng hơn 2Ha.Với tổng căn hộ chung cư khoảng chừng trên 700 căn hộ..Với design mang kiểu cách phương Tây được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án trọng điệm của tập đoàn VID.

Các tính năng tiện ích vượt trội tại căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Chung cư Imperial Plaza được thừa hưởng tất cả hạ tầng và tiện nghi thống nhất của vùng lãnh thổ như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với những trường ĐH lớn của Thành phố HN như: ĐH Bách Khoa, trường đại học Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân …

Chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Gần với những bệnh viện lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện – y tế Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế Lão Khoa (cáchkhoảng chừng 1,8km), bệnh viện – y tế Nội Tiết (cách khoảng chừng 3km).

Gần với những siêu thị lớn như: Hệ thống hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng chừng 150m), siêu thị điện máy HC (cách khoảng chừng 250m), hệ thống siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng 1,5km), hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng chừng 500m).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *