Thẻ tín dụng hoàn tiền – Thoải mái chi tiêu, nhận ngàn ưu đãi

Tín dụng

Có phải bạn đang tìm kiếm một chiếc thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất? Nếu bạn có tín dụng tốt và thường không mang nợ hàng tháng, một thẻ tín dụng hoàn tiền (cashback) có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi tiêu hàng ngày của bạn.

Hãy cùng Quyhoachbds.com tìm hiểu về một số loại thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. Thẻ tín dụng hoàn tiền là gì?

Với thẻ tín dụng hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn lại một tỷ lệ phần trăm nhất định trên tất cả các giao dịch bạn thực hiện thanh toán thông qua thẻ. Tỷ lệ này có thể rất lớn trong các thể loại nhất định – như tại các siêu thị, đổ xăng, giải trí, mua hàng trực tuyến – và một tiêu chuẩn thấp hơn trong các mục thanh toán khác.

Tuy nhiên, hiện nay, các thẻ tín dụng đều được kết hợp khá nhiều tiện ích như tích lũy điểm thưởng, tích lũy dặm bay và cả hoàn tiền. Đó là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết mọi người.

Trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được một thẻ tín dụng mà không phải trả khoản phí thường niên. Dưới đây là những lựa chọn tuyệt vời về thẻ tín dụng hoàn tiền cho bạn.

Thẻ tín dụng hoàn tiền – Ảnh minh họa

>>> Xem thêm: Thông tin không nên bỏ qua khi mở thẻ tín dụng VPBank

1. Thẻ tín dụng hoàn tiền CitiBank Cashback

Thẻ tín dụng Citibank Cashback có thể là thẻ tín dụng hoàn tiền phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp luân phiên các loại tiền mặt hàng quý, do đó bạn có thể tận dụng những cách thức mới để kiếm được phần thưởng trong suốt cả năm.

Đây cũng là thẻ tín dụng hoàn tiền linh hoạt nhất vì số tiền hoàn lại không bao giờ hết hạn và một số dịch vụ được hoàn tiền mặt lên đến 5% như bảo hiểm, y tế, xăng dầu, cộng thêm Tiền hoàn lại khi giao dịch ở nước ngoài và rút tiền mặt ứng từ máy ATM.

Được chấp nhận rộng rãi tại hơn 120 quốc gia và 30 triệu điểm bán lẻ và truy cập tiền mặt 24/24 tại hơn 1,9 triệu máy ATM Plus; cùng với ưu đãi từ chương trình Visa Platinum và Citibank World Privileges.

Ngoài ra, vì là ngân hàng nước ngoài đẳng cấp toàn cầu nên dịch vụ khách hàng của Citibank là đáng tin cậy, và bạn cũng dễ dàng tăng hạn mức tín dụng nếu bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện của ngân hàng.

Thẻ tín dụng hoàn tiền Citibank Cashback

2. Thẻ tín dụng VPBank Setup

Thẻ tín dụng được xem là sinh sau đẻ muộn tại các ngân hàng Việt Nam do chúng ta chỉ mới hiện đại hóa hệ thống ngân hàng và khuyến khích không sử dụng tiền mặt trong khoảng thời gian tương đối ngắn ngủi.

Tuy nhiên, thời gian gần đây một số ngân hàng thương mại cổ phần tư nhân đã cố gắng phát triển lĩnh vực thẻ tín dụng và tương đối thành công, điển hình phải kể đến VP Bank, một trong những ngân hàng năng động nhất thời điểm hiện tại.

VP Bank SetUP được tạo ra để hướng đến đối tượng khách hàng trẻ trung, thành đạt, là hạt nhân tương lai của đất nước. Với những ưu đãi riêng có, VP Bank SetUP đã tương đối thành công trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng này.

Do kinh nghiệm trong mảng thẻ tín dụng chưa nhiều, do đó không thể so sánh với các ngân hàng nước ngoài như Citibank, HSBC, ANZ hay Standard Chartered do hệ thống đối tác, đặc biệt là ngoài nước còn hạn chế. Tuy nhiên, nếu bạn trẻ thường xuyên sử dụng thẻ tại Việt Nam đặc biệt cho các giao dịch Online thì VP Bank SetUP không phải là một lựa chọn tồi.

 

Thẻ tín dụng VPBank Setup hoàn tiền vô cùng hấp dẫn

>>> Tham khảo: Bật mí top 3 loại thẻ tín dụng tích điểm – hoàn tiền tốt nhất hiện nay

3. Thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered Cashback 

Thẻ hoàn tiền Standard Chartered CashBack được thiết kế dành riêng cho các tín đồ mua sắm, đặc biệt là hình thức mua sắm online vì mức giảm giá khủng 7% khi thanh toán các hóa đơn tại trang thương mại điện tử hàng đầu Lazada.

 


Thẻ tín dụng hoàn tiền Standard Chartered Cashback 

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên thanh toán bằng ngoại tệ hoặc thanh toán ở nước ngoài, Standard Chartered CashBack là một chiếc thẻ tín dụng đáng để sở hữu vì mức hoàn tiền cho các giao dịch ngoại tệ lên đến 1%.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Thắc mắc về sản phẩm thẻ hay bất kì nhu cầu tư vấn thẻ tín dụng, khách hàng có thể liên hệ qua hotline (024) 3 7822 888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *