cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp

PVcombank hỗ trợ cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp siêu hấp dẫn

Tài chính Tín dụng Vay mua xe

PVcomBank là một trong những ngân hàng cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. PVcombank hỗ trợ doanh nghiệp vay mua tất cả các loại ô tô trên thị trường để phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh, đi lại của doanh nghiệp. Dưới đây là những thông tin về gói cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp PVcombank.

PVcombank hỗ trợ cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp với tất cả các loại xe

Đầu năm 2017, với mong muốn có thể đồng hành cùng sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp, ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – PVcomBank đã sửa đổi và bổ sung gói cho vay mua xe ô tô cho doanh nghiệp. Với sự thay đổi này khách hàng có thể vay mua được hầu hết các loại xe để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp.

cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp
Ngân hàng PVcomBank cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Nắm bắt được sự cần thiết về việc sử dụng ô tô trong vận hành doanh nghiệp, năm 2016 PVcomBank đã tung ra thị trường sản phẩm Cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp và đồng thời không ngừng cải tiến để sản phẩm có thể đáp ứng tốt nhất, kịp thời nhất nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Trong năm 2017 này ngoài những ưu điểm của gói vay mua xe với hạn mức lên tới 80% giá trị tài sản đảm bảo với thời gian cho vay tối đa lên tới 84 tháng tương đương với 7 năm cùng phương thức trả lãi linh hoạt, quy trình thuận tiện, cơ chế phê duyệt khoản vay nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng đang có nhu cầu về vốn.

Đặc biệt hơn, gói cho vay mua ô tô doanh nghiệp của PVcomBank ctrong năm 2017 được mở rộng cho vay mua bất cứ loại xe nào từ các loại phục vụ cho việc đi lại thông thường đến loại xe tham gia trực tiếp vào hoạt động kinh doanh. Có thể nhắc đến các loại xe ô tô như sơ mu rơ – mooc, đầu kéo, rơ – mooc, ô tô kéo rơ – mooc, các loại ô tô tải, xe 16 chỗ trở xuống đưa đón CBNV, các loại xe ô tô con, ô tô khách liên tỉnh, ô tô khách đường dài, ô tô khách cỡ nhỏ, xe bán tài cabin đơn/kép,… Với đa dạng về kiểu xe cho vay vốn mua khách hàng sẽ dễ dàng được sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn.

Với việc mở rộng đối tượng cho vay trong sản phẩm cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp, ngân hàng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khác hàng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là một trong những điểm lợi cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, logistics, vận tải, khi phương tiện là yếu tố tiên quyết đến sự tồn tại, phát triển và thúc đẩy kinh doanh của doanh nghiệp. Trong một số trường hợp vay mua các loại xe chuyên dụng trong các lĩnh vực đặc biệt như: cứu hộ, an nình quốc phòng, y tế,… ngân hàng PVcombank cũng xem xét cho KH vay theo quy định thông thường.

>>> Đọc ngay: Vay vốn mua xe kinh doanh ngân hàng ABBank như thế nào?

Muốn vay mua xe ô tô doanh nghiệp PVcomBank cần chuẩn bị những gì?

cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp
Vay mua xe ô tô doanh nghiệp tại PVcomBank cần chuẩn bị những thủ tục gì?

Để tham gia vào chương trình cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp của PVcomBank khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau để có thể vay vốn mua xe đơn giản, nhanh chóng và nhận ưu đãi nhất. Hồ sơ vay vốn bạn cần chuẩn bị bao gồm:

– Giấy đề nghị vay vốn mua xe ô tô (mẫu PVcomBank)
– Hồ sơ chứng mình phương án vay vốn mua xe
– Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn, nguồn trả nợ
– Hồ sơ về tài sản đảm bảo
– Hồ sơ pháp lý của người vay
– Các giấy tờ khác có liên quan nếu ngân hàng yêu cầu

>>> Click để đọc: Tiết lộ gói cho vay mua xe ô tô cũ kinh doanh của ngân hàng VIB

Với sự nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua, PVBcomBank hy vọng sẽ được đồng hành cùng sự phát triển cùng các doanh nghiệp, tăng cường hiệu quả kinh doanh và đồng thời tận dụng tốt đòn bẩy tài chính từ vốn vay nhằm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Để có thể đưa ra phương án vay phù hợp nhất với mình hãy truy cập vào Kênh so sánh tài chính – Topbank.vn không chỉ giúp bạn lên kế hoạch, ước tính lãi suất vay mua xe có thể mua mà khi đăng ký vay vốn mua xe ô tô doanh nghiệp tại đây còn được giảm 0,25% lãi suất trong năm đầu tiền, vậy nên đừng bỏ qua cơ hội này nhé.