sun premier ha long bay resort

Premier Village Ha Long Bay Resort – Tuyệt tác giữa trời đất Hạ Long

Tin tức

Không tự dưng mà các nhà đầu tư trong và ngoài nước lại đổ xô về Hạ Long với những dự án chưa được tiết lộ bất cứ thông tin gì mà tất cả chỉ ở trên giấy tờ quy hoạch. Điều gì đã tạo cho Premier Village Hạ Long một sức hút kỳ lạ đến như vậy.

Premier Village Hạ Long được lựa chọn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia, có một vị trí địa lý không thể đẹp hơn nữa ở Hạ Long những kiến trúc sư hàng đầu thế giới…

Với đường bờ biển dài, chạy dọc dự án Premier Village Hạ Long là một dự án biển thuộc cánh tả của khu vui chơi, giải trí mang tầm cỡ quốc tế sánh ngang tầm với Disney land.

Premier Village Hạ Long có hầu hết những thuận lợi mà thiên nhiên mang lại cho Hạ Long như đường bờ biển, vị trí giao thông, nằm trong quần thể dự án du lịch lớn nhất miền Bắc… Chính vì vậy mà du khách đến với Premier Village Hạ Long sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời và thú vị nhất, hơn nữa từ đây du khách có thể đi đến các khu du lịch khác một cách rất dễ dàng và thuận tiện.

Với lợi thế về vị trí địa lý như vậy thì hẳn Premier Village Hạ Long sẽ tạo ra một sức hút lớn từ những nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Bên cạnh đó Premier Village Hạ Long còn có một chỗ dựa vững chắc, hoàn hảo chủ đầu từ SunGroup – là một trong những chủ đầu tư bất động sản có tiếng và lớn nhất tại Việt Nam.

Vì thế Premier Village Hạ Long hứa hẹn sẽ là một trong những dự án đem lại những lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư.

Hiện nay có rất nhiều dự án mà tập đoàn Sun group đang tập trung triến khai, quý khách và nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: https://premier-village.vn.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.