sunshine center 1

Những dự án chung cư cao cấp khu Mỹ Đình

Tin tức

Là khu kinh tế vô cùng tiềm lực ở phía Tây thủ đô, không lấy làm lạ khi các dự án bất động sản tại đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là những dự án bất động sản cao cấp. Cùng xem qua những dự án hiện đang “làm mưa làm gió” những ngày cuối năm.

Dự án chung cư Sun Square

Có vị trí tại ngã tư Lê Đức Thọ – Hàm Nghi, sở hữu địa điểm thuận lợi trong việc di chuyển tới các khu vực xung quanh như sân vận động Mỹ Đình, bến xe Mỹ Đình, Đại học Thương Mại, Cao đẳng Múa,…cùng với chất lượng cơ sở hạ tầng vô cùng tốt.

Dự án chung cư Sunshine Center 2

Chung cư còn được thiết kế kết hợp tinh hoa của các lĩnh vực kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật để tạo thành một phong cách rất riêng, rất độc đáo, từ đó nâng tầm đẳng cấp của chủ nhân căn hộ nói riêng và cả quận Nam Từ Liêm nói chung. Với thiết kế 2 mặt thoáng, các phòng ngủ đều nhận được ánh sáng tự nhiên với ít nhất 2 logia, mang lại cảm giác tự nhiên mà vẫn không kém phần hiện đại.

Mức giá: 27 – 32 triệu đồng/mét vuông.

Chung cư Mỹ Đình Golden Field

Nằm tại ngã tư trên cung đường Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch, thuận tiện cho việc di chuyển với các trung tâm hành chính và các công trình kiến trúc công cộng xung quanh khu Mỹ Đình như bến xe Mỹ Đình, siêu thị Big C, sân vận động Mỹ Đình, hệ thống trường tiểu học, trường trung học Lê Quý Đôn, Lô-mô-nô-xốp,…

Dự án chung cư Sunshine Center 1

Các dịch vụ tiện ích nơi đây cũng rất đa dạng: bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập Gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ tiện ích khác. Với 7 tầng được thiết kế thành trung tâm dịch vụ thương mại, đảm bảo nhu cầu sống của cư dân nơi đây sẽ được thỏa mãn đầy đủ.

Mức giá: 30 – 40 triệu đồng/ mét vuông.

Dự án chung cư Sunshine Center

Việc sở hữu vị trí vàng ngay tại phía Tây thủ đô – 16 Phạm Hùng, dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Không chỉ dễ dàng di chuyển tới các công trình kiến trúc xung quanh như hệ thống các trường Đại học, bến xe, đường vành đai 3, liên kết với các quận xung quanh như quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, quận Hà Đông; Sunshine Center còn được cộng hưởng cơ sở hạ tầng vô cùng tốt khi nằm trong khu đô thị mới Mỹ Đình.

căn hộ sunshine center

Với mong muốn đảm bảo chất lượng cuộc sống nơi đây cho cư dân một cách tốt nhất, các dịch vụ tiện ích đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đẳng cấp 5 sao, từ bể bơi, khu thể thao, phòng tập Gym, hệ thống Spa,…để có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của cư dân, từ người già đến trẻ em.

Mức giá: 33 triệu đồng/ mét vuông.

Để biết thêm chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.