căn hộ Lanscater Lincoln zdb

Những điều cần biết khi mua chung cư Lanscater Lincoln

Tin tức

 

Là khu chung cư cao cấp cao nhất hiện nay, Lanscater Lincoln đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Vậy những thông tin cần biết khi mua căn hộ này là gì?

Tổng quan chung

Khu chung cư nằm trên đường Nguyễn Tất Thành nối giữa quận 4 với quận 1 và quận 7, có vị trí giao thông thuận tiện khi di chuyển, gần các công trình công cộng phục vụ người dân như Bệnh viện quận 4, Đại học Luật, phố đi bộ Nguyễn Huệ, trường Đại học khoa học tự nhiên, bến Nhà Rồng,…

Chung cư có các tiện ích hiện đại, tân tiến mang đẳng cấp 5 sao, bao gồm: công viên rộng rãi với nhiều cây xanh, bể bơi tràn bờ trên sân thượng, hệ thống Spa, phòng tập Gym, phòng xem phim, phòng karaoke và trung tâm thương mại…

Có 3 dạng căn hộ: căn hộ 1 phòng ngủ (55 – 66 mét vuông chưa kể tầng lửng) với tông màu trắng xám chủ đạo, được thiết kế đơn giản, gọn gàng; căn hộ 2 phòng ngủ (66 -89 mét vuông chưa kể tầng lửng) và căn hộ 3 phòng ngủ (119 – 143 mét vuông) với tông màu nâu trắng chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng, mỗi căn hộ đều phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng khác nhau.

căn hộ Lanscater Lincoln

An ninh trong tòa nhà

Vấn đề an ninh, bảo mật tại khu căn hộ Lanscater Lincoln luôn được đánh giá cao. Hệ thống camera tại các khu vực công cộng luôn được mở 24/7 nhằm bảo đảm an toàn cho cư dân. Nhân viên bảo vệ tại sảnh ra vào, vừa giúp đỡ các vị khách tới thăm, vừa tạo cảm giác an toàn cho mọi người.

Ngoài ra còn các chính sách an ninh, bảo mật vô cùng tốt khác như: Hệ thống thẻ từ cho thang máy, thẻ từ cho cửa ra vào nội khu và cửa căn hộ; dịch vụ bảo hành, bảo trì hoạt động 24/7 bởi đội ngũ quản lý tòa nhà khu chung cư.

Thêm các dịch vụ khác như dịch vụ cho khách hàng thuê lại và quản lý khách thuê, dịch vụ thư ký cá nhân,…

căn hộ Lanscater Lincoln 1

Thanh toán

Các mức giá của chung cư Lanscater Lincoln:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: dao động từ 2.0 – 2.2 tỷ/căn.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: dao động từ 2.8 – 4.0 tỷ/căn
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: dao động từ 5.0 – 6.0 tỷ/căn

Chủ đầu tư TTG luôn có những chính sách ưu đãi thu hút khách hàng, trong đó nổi bật là chính sách chiết khấu cho khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ. Cụ thể, khi mua 2 căn hộ, khách hàng sẽ được chiết khấu 1% (từ 20 triệu – 60 triệu); mua 3 căn hộ được chiết khấu 1.5% (30 triệu – 90 triệu); mua 4 căn hộ được chiết khấu 1.75% (từ 35 triệu – 105 triệu) và mua 5 căn hộ trở lên được chiết khấu 2% (từ 40 triệu – 120 triệu).

Các phương thức thanh toán khi mua căn hộ:

căn hộ Lanscater Lincoln 3

Hoặc bạn có thể click vào đây để biết thêm chi tiết.