Những bất tiện của dự án khu biệt thự Jamona Golden Silk

Quy hoạch Bất động sản
Nội dung bài viết:

Tọa lạc ngay trên đường Bùi Văn Ba, giao nhau với đường Huỳnh Tấn Phát, Jamona Golden Silk nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dân khu vực, đặc biệt là giới thượng lưu Sài thành.

Mặc dù được giới thiệu với rất nhiều ưu điểm vượt trội như vị trí phong thủy, thuận tiện trong di chuyển, dịch vụ tiện ích đẳng cấp,…nhưng không thể tránh được một số bất tiện, vài “điểm xấu” nho nhỏ giảm bớt một phần giá trị của dự án.

Cùng tìm hiểu những bất tiện của dự án bất động sản cao cấp HOT nhất quận 7 này xem thử.

Hạ tầng giao thông

Khu biệt thự sở hữu ưu thế rất lớn về vị trí: hai mặt giáp sông Rạch Giá, giúp căn nhà nhận được nguồn vượng khí rất lớn từ con sông thổi vào, không chỉ mang đến sự thành công, thịnh vượng mà còn mang tới không gian sống mát mẻ quanh năm.

Tuy được đánh giá cao về mặt phong thủy, nhưng với hai mặt giáp sông, không phải ai cũng có thể phát triển tốt tại đây, nhất là tại các căn biệt thự ven bờ. Đối với những người thuộc mệnh hỏa hoặc mệnh kim, và các cung, can, chi, mệnh khác nhau thì không phù hợp lắm với vị trí này. Nhưng nếu vẫn có nhu cầu mua nhà thì các căn hộ thuộc phân khu Chiffon Villa sẽ hợp lý hơn.

jamona golden silk

Cùng với đó là chính sách quy hoạch cơ sở hạ tầng giao thông của ban lãnh đạo, xây dựng nên đặc khu kinh tế mới ở phía nam Sài Gòn với rất nhiều các công trình kiến trúc công cộng (siêu thị Lotte Mart, trung tâm thương mại Cresent Mall,…) và hạ tầng giao thông như cầu Thủ Thiêm 4, đường cao tốc Bến Lức – thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành, hầm chui tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ,…nhằm mục đích giải tỏa tình trạng ách tắc trong lưu thông của khu vực.

Tuy nhiên, trong thời gian thi công xây dựng, không thể tránh khỏi những bất tiện gây ra cho người dân lưu thông trên khu vực. Chưa kể đây còn là “điểm đen” ngập nước mỗi khi trời mưa, gây rất nhiều khó khăn cho cư dân trong việc di chuyển. Mặc dù đã có biện pháp xử lý những vẫn chưa thỏa đáng, nhất là khu vực đường Huỳnh Tấn Phát (giao nhau với đường Bùi Văn Ba).

Jamona Golden Silk 3

Hơn nữa, việc phát triển nam Sài Gòn thành trung tâm đô thị mới của thành phố sẽ thu hút thêm lượng lớn người dân tới đây, đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh thì đây quả là một cơ hội tốt, còn đối với những ai muốn sở hữu cuộc sống nghỉ dưỡng thì sẽ gặp một chút khó khăn về sự yên tĩnh.

Xem thêm: Cùng phân tích SWOT của dự án “lụa vàng” Jamona Golden Silk

Tuy nhiên, tất cả những bất tiện trên đây đều không đáng kể so với lợi ích mà khách hàng nhận được khi sở hữu một trong những căn biệt thự đẳng cấp nhất quận 7 – Jamona Golden Silk.