vinpearl cửa hội

Nghệ An – điểm đến mới cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng?

Quy hoạch Bất động sản Tin tức

Là tỉnh sở hữu diện tích lớn nhất cả nước, có đầy đủ các tính chất đặc thù không thua gì một nước Việt Nam thu nhỏ, đặc biệt với miền Tây Nghệ An sở hữu nguồn tài nguyên dồi dào, có tiềm năng rất lớn trong việc trở thành mũi nhọn kinh tế của tỉnh, và sánh nganh với các khu vực khác.

Tuy nhiên, Nghệ An lại không được sự quan tâm, chú trọng nhiều bởi ngành kinh tế chủ lực tại đây là nông nghiệp, còn công nghiệp – dịch vụ – kỹ thuật chiếm tỷ trọng chưa cao trong nền cơ cấu kinh tế, dẫn đến việc kết cấu hạ tầng phần cứng chưa phát triển đồng bộ.

Mọi chuyện dần thay đổi trong vòng 2 năm trở lại đây, từ khi tỉnh thực hiện nghị quyết 26 của Bộ chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển của toàn tỉnh Nghệ An cho tới năm 2020. Với mong muốn xây dựng Nghệ An trở thành tỉnh tố ở khu vực phía Bắc, phát triển mọi mặt chính trị – kinh tế- xã hội một cách toàn diện, trở thành trung tâm của khu vực Bắc Trung Bộ trong nhiều lĩnh vực.

Nghị quyết 26 đã, đang và sẽ là nguồn động lực vô cùng mạnh mẽ, là điều kiện quan trọng để Nghệ An có những bước chuyển mình lớn, chắc chắn và vững mạnh trong thời gian tới.

Cơ sở hạ tầng vững chắc, đồng bộ

Ngay sau khi nghị quyết được ban hành, ban thường vụ tỉnh ủy đã nhanh chóng triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết 26, đặc biệt nhấn mạnh và ưu tiên cho chương trình xây dựng kết cấu hạ tầng trọng yếu.

Là một trong những nhiệm vụ đầu tiên khi triển khai nghị quyết, việc xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng đã mau chóng đạt được nhiều kết quả quan trọng, xứng đáng: hạ tầng kinh tế – xã hội đã có sự thay đổi vượt bậc trong các mảng: giao thông, thủy lợi, phát triển đô thị, bưu chính viễn thông, điện,…

Một số công trình kiến trúc quan trọng được: mở rộng sân bay Vinh thành sân bay quốc tế, xây dựng cụm cảng Đông Hồi, nâng cấp cảng Cửa Lò phục vụ tàu tải trọng 3 vạn tấn, cầu vượt sông Lam, đường Tây Nghệ An, xây dựng 5 cầu vượt đường sắt, xây dựng bệnh viện đa khoa 700 giường,…

 Vinpearl Cửa Hội aeg

Thu hút đầu tư trong nhà ngoài nước

Cơ sở hạ tầng ngày càng vững chắc, được đồng bộ và nâng cấp còn góp phần thu hút các doanh nghiệp khác, là một trong những yếu tố quan trọng cải thiện môi trường đầu tư của tỉnh.

Rất nhiều các dự án lớn đã, đang và sắp hoạt động trên địa bàn của tỉnh như: dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa TH, nhà máy xi măng sông Lam Nghệ An, nhà máy chế biến thức ăn Massan, nhà máy chế biến thức ăn Royal Foods, khu công nghiệp dịch vụ và đô thị VSIP, dự án khu biệt thự Vinpearl Cửa Hội,…

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Nghệ An đã nhanh chóng cấp mới giấy chứng nhận đầu tư cho 42 dự án với tổng số vốn đăng ký đạt đến hơn 21 nghìn tỷ đồng. Rất nhiều nhà đầu tư lớn khu vực trong nước và nước ngoài đang thực hiện các quá trình khảo sát, và dự kiến đầu tư các dự án khổng lồ có vai trò rất lớn trong việc thúc đẩy kinh tế – xã hội như tập đoàn Vingroup, tập đoàn Hemaraj (Thái Lan) và các tập đoàn khác.

Không thể phủ nhận, cơ sở hạ tầng là lĩnh vực có sự chuyển biến mạnh mẽ nhất sau 3 năm thực hiện nghị quyết 26 của tỉnh. Có thể tấy, nghị quyết 26 vừa là nhiệm vụ, giải pháp quan trọng, cũng vừa là khó khăn, thách thức với tỉnh khi nguồn ngân sách của tỉnh hiện vẫn còn thấp, phải phụ thuộc nhiều vào nguồn ngân sách Trung ương.

Mặc dù vậy, với những nỗ lực to lớn cũng như quyết tâm của toàn tỉnh, tính đến thời điểm hiện tại, mạng lưới hạ tầng của tỉnh đã tương đối đồng bộ, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của nền kinh tế – xã hội trong thời kỳ hội nhập công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Vinpearl Cửa Hội 3

Tập đoàn đầu tư bất động sản Vingroup – dự án Vinpearl Cửa Hội

Được mệnh danh là “ông trùm bất động sản” với tiềm lực kinh tế tài chính lớn mạnh, khi xuất hiện tại Nghệ An vào giữa năm 2016, Vingroup đã nhanh chóng tạo được “cơn sốt” lớn đối với người dân nơi đây cũng như các nhà đầu tư miền Bắc, trong đó tập trung chủ yếu ở thủ đô Hà Nội. Với dự án Vinpearl Cửa Hội, sự phát triển về kinh tế, du lịch của Nghệ An quả thật “như diều gặp gió”.

Tọa lạc ngay tại bờ biển Cửa Hội, cách địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tỉnh Nghệ An – bãi biển Cửa Lò khoảng 5km về phía nam, Vinpearl Cửa Hội mang đến cho khách hàng một “thế giới khác” khiến cho khách hàng phải chìm đắm: bãi biển xanh ngắt, hoang sơ, mang đến cảm giác bình yên và êm ả đến lạ kỳ.

Dự án biệt thự Vinpearl Cửa Hội nhận được rất nhiều sự quan tâm, không chỉ vì có tập đoàn Vingroup “chống lưng”, mà với những giá trị to lớn có thể đem lại cho khách hàng, dự án là “điểm sáng” chói lọi nhất tại khu vực Bắc Trung Bộ mà ai ai cũng mong muốn được sở hữu.

Vinpearl Cửa Hội 2

Vậy có gì trong dự án khiến cho “vạn người mê” ấy: vị trí địa lý hợp phong thủy, phong cảnh hữu tình, quy hoạch đồng bộ, tiện ích đẳng cấp, kiến trúc sang trọng, thiết kế hiện đại,…tất cả đã tạo nên khu biệt thự khiến cho ai cũng khao khát muốn sở hữu.

Xem thêm: Ấn tượng với khu biệt thự đẹp nhất Nghệ An hiện nay – Vinpearl Cửa Hội.

Chưa kể đến những tiềm năng của dự án, cũng như các chính sách thanh toán vô cùng ưu đãi khác dành cho khách hàng, chỉ với bấy nhiêu, dự án đã khiến cho rất nhiều người dân và nhà đầu tư “say đắm” rồi.

Để nhanh chóng trở thành chủ nhân của một trong những căn biệt thự đẳng cấp ấy, quý khách vui lòng click vào đây.