Năm 2016Là Một Trong Những Năm Chuyển Biến Lạc Quan Đối Với Thị Trường Bất Động Sản Nhà Để Ở Tại TP HN

Tin tức

Với niềm tin về thị trường BĐS khởi sắc và diễn biến của trung tâm. Dù rằng trong Quý 4, số căn mở bán thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm Ất Mùi này có 28.300 căn đã được chào bán, tăng 70% đối với năm 2014.

bán căn hộ De Capella

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

Đáng để ý nhất là, trong năm Ất Mùi, phân khúc căn hộ đẳng cấp đã quay về với tỷ lệ tăngcao cả số lượng mở bán và những giaodịch. Căn hộ đẳng cấp chiếm tỷ trọng 28% trong toàn bộ căn hộ chung cư giao bán mới, lớn hơn đối với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011.

chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason

Tỷ lệ các dự án BĐS đưa vào thị trường mới tại khu phía Nam (quận Hoàng Mai) và rìa T.T (quận Hai Bà Trưng) tăng liên tục, chiếm tới 50% tổng lượng mở bán. Tỷ lệ này đối với trước đó là luôn thấp hơn khu phía Tây và Tây Nam , với nhiều HTKT đã được triển khai.

Lượng đưa vào thị trường các dự án mới từ khu hướng Tây và Tây Nam, chiếm khoảng chừng 46%, ít hơn những năm trước .

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Về nhu cầu, niềm tin với thị trường sẽ có những thay đổi khả quan trong suốt cả năm và cải thiện sau mỗi quý. Ước lượng có gần khoảng 21.100 căn đã và đang được giao dịch mua bán cả năm trong những phân khúc. Phân khúc sang trọng và hạng sang có sự thay đổi theo chiều hướng tốt trong tỷ lệ giaodịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giaodịch tại khoảng thời gian giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Căn Hộ De Capella Điểm ấn tượng hướng Đông TP.HCM

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella Lương Định Của

Nguyên tố quan trọng khiến nơi đây luôn cuốn hút sự đầu tư vốn về mua bán nhà đất, chính là không gian và không gian sống. Trong khi những khu vực lãnh thổ T.T thành phố càng ngày càng “đất chật người đông”, vến đề thiếu thốn các vùng xanh, ô nhiễm không khí – nước và ô nhiễm tiếng ồn khiến đời sống – sinh hoạt của dân cư luôn trong tình trạng lo lắng, bởi lẽ đó mọi người có thiên hướng tìm đến những nơi trong lành, bình yên để sinh sống.

căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Đó là căn nguyên vì sao thiên hướng quyết định mua BDS hiện nay lại chuyển phía sang những khu vực ven TP. HCM, tiêu biểu là khu Thảo Điền, quận 2. Trong đó cuối năm Ất Mùi Quốc Cường Group chào đón sóng thị trường bất động sản với dự án đẳng cấp Bán căn hộ De Capella

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân dự án không thể bỏ qua.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án bất động sản tổng hợp nhà để ở, văn phòng, dịch vụ thương mại đóng kín với tiện nghi vô cùng hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư GoldSeason

GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% DT đất còn lại được nhà đầu tư sử dụng cho việc triển khai xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện nghi đồng bộ và hệ thống giao thông.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho dân cư sự hưng thịnh, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tiện nghi.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason, khu khu vui chơi Manhattan được triển khai xây dựng trên khu đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang tới cho người dân một cảm nhận dễ chịu, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong dự án kết nối những khối nhà không những là một lối đi riêng biệt mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá ẩn chứa một vẻ thu hút khác nhau, thích hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại Hà Nội, dân cư GoldSeason lại được cảm thụ một vẻ đẹp đặc trưng.

chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và chuyển giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason hy vọng là nơi an cư tuyệt vời của mỗi gia đình với đời sống theo các quy chuẩn mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, cao cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng tự nhiên trong sạch.

Dự án Căn Hộ Imperial Plaza

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng được tạo thành hình tam giác với 3 block tháp, tạo nên các khe lấy gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà những block đều có thể đón gió và sở hữu phía View thoáng không bị chắn tầm nhìn của nhau.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza

Mỗi sàn có 12 căn hộ diện tích tim tường từ 83.7 mét vuông tới 134.9 m2. Tổng diện tích thông thủy từ 78.8 m2 – 128.1 m2.
Thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) từ: 2 phòng ngủ – 4 không gian phòng ngủ.
Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

cư xá Imperial Plaza rất để ý đến design của từng căn hộ. Những căn hộ chung cư(CHCC) design sẻ khe, 100% căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên.
block CT mặt chính quan sát đường Định Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *