Gamuda gardens giai đoạn 3 - Iris Home

Mua nhà trả góp lãi suất 0% trong 5 năm với Gamuda Gardens

Quy hoạch Bất động sản

Trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, thường các chủ đầu tư sẽ liên kết với các ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn khoảng 70% giá trị căn nhà, lãi suất 0% thường chỉ kéo dài tối đa 18 tháng, sau đó mức lãi suất trung bình là 8%/năm.

Vì vậy, khi chính sách thanh toán của Gamuda Gardens được ra mắt, rất nhiều người cảm thấy bất ngờ trước ưu đãi cực kỳ lớn của chủ đầu tư: trả góp lãi suất 0% trong vòng 5 năm.

Chính sách thanh toán ưu đãi

Hiện nay, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam đang phối hợp cùng với đơn vị phân phối là hệ thống siêu thị bất động sản STDA để giới thiệu chương trình ưu đãi mới “Gamuda lì xì khủng chào xuân” từ ngày 15/1 đến ngày 6/2.

Theo thông tin chính thức từ chương trình, những khách hàng đặt cọc thành công một trong các sản phẩm trong khu đô thị Gamuda Gardens bao gồm:

  • Chung cư cao cấp: The ZEN Residence, The One Residence và The Two Residence.
  • Nhà phố thương mại, shophouse: nhà vườn Camelia Homes, nhà phố thương mại The One Central, The Two Central.
  • Biệt thự: biệt thự song lập Iris Homes, Gardens Homes và biệt thự đơn lập Mansion Homes.

 Gamuda gardens giai đoạn 3 - Iris Home

Sau khi đặt cọc thành công đặt mua một trong những sản phẩm này, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị của hợp đồng thì 50% giá trị còn lại sẽ được trả chậm với lãi suất 0% trong vòng 5 năm tiếp theo.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng, sau khi thanh toán thành công 30% giá trị của hợp đồng sẽ được nhận nhà ở ngay (đối với những sản phẩm đã được bàn giao). Còn 70% giá trị hợp đồng còn lại được ngân hàng hỗ trợ có mức lãi suất ưu đãi chỉ 0% trong vòng 3 năm đầu, thời hạn vay lên tới 25 năm.

Không chỉ nhận được ưu đãi về lãi suất khi mua nhà tại Gamuda Gardens, khi khách hàng mua các sản phầm là nhà liền kề hoặc biệt thự trong khu đô thị còn có cơ hội nhận mức chiết khấu cực kỳ cao, lên tới 3% giá trị hợp đồng.

gamuda gardens o The ZEN Residence

Một số thông tin về dự án

Tọa lạc tại trung tâm cửa ngõ phía nam của thủ đô, Gamuda Gardens nhận được ư đãi rất lớn khi được hưởng lợi từ chất lượng cơ sở hạ tầng giao thông đô thị: gần với các tuyến đường huyết mạch như Tam Trinh, Giải Phóng, đường vành đai 3, đường vành đai 4 đang trong quá trình xây dựng,…

Được phát triển theo mô hình khép kín hiện đại, dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ, đạt chất lượng quốc tế và 100% đã được đi vào hoạt động, tạo sự thuận tiện tối đa cho cư dân trong quá trình sinh sống và làm việc.

Xem thêm: 4 lý do bạn nên chọn Gamuda Gardens để an cư lạc nghiệp