one18 ngọc lâm

Lý giải sự thu hút của dự án chung cư One18 Ngọc Lâm

Tin tức

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn cho mình và gia đình một căn hộ chất lượng ở phía nam thủ đô, đặc biệt là trong quận Long Biên, thì bạn không thể không biết đến dự án chung cư One18 Ngọc Lâm và sức hút của nó. Cùng lý giải tại sao dự án này lại nhận được sự quan tâm lớn đến thế.

Chung cư One18 Ngọc Lâm 2

Vị trí thuận tiện

Chắc hẳn không ai muốn cảnh mỗi ngày phải đi hơn chục cây số để có thể tới được chỗ làm và các khu vực cần thiết khác (siêu thị, chợ, trường học), bởi vậy mới nói, khi chọn một căn hộ chung cư, vị trí là yếu tố có vai trò quyết định nhất. Dự án chung cư One18 Ngọc Lâm có địa chỉ 298 phố Ngọc Lâm, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 2km, gần hệ thống trường học công lập là trường THCS Ái Mộ và trường THPT Nguyễn Gia Thiều, chợ Gia Lâm và công viên Gia Lâm, vô cùng thuận tiện cho cư dân nơi đây trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc.

Với địa thế gần sông Hồng, xét về mặt phong thủy, vượng khí tại căn nhà vô cùng tốt khi đón nhận nguồn năng lượng từ sông Hồng thổi vào, cùng với thiết kế xây dựng 3 mặt căn hộ tiếp giáp với không khí, không gian sống tại đây vô cùng hợp trong việc phát triển và xây dựng sự nghiệp.

Chung cư One18 Ngọc Lâm 3

Thiết kế đẳng cấp

Một trong những điểm nổi bật nhất của dự án chính là nội thất trong mỗi căn hộ được thiết kế theo phong cách sang trọng với chất liệu hiện đại, mang đến cuộc sống đẳng cấp cho chủ nhân của căn hộ.

Ngoài ra, hệ thống SmartHouse được áp dụng công nghệ EoT tiên tiến (Everything on Technology) với hệ thống cung cấp nước, cung cấp điện tự động, khóa thông minh của căn hộ, video call an ninh, khóa 3 lớp,… Cùng với hệ thống SmarBuilding bao gồm thang tải thu gom rác thông minh (giảm tối đa mùi khó chịu), CCTV toàn tòa nhà, hệ thống cung cấp gió tươi cho tầng hầm, quản lý tòa nhà thông minh, cảm biến đo nồng độc CO, PCCN, hệ thống tưới cây vườn tự động mang lại cuộc sống văn minh và hiện đại bậc nhất cho cư dân nơi đây.

chung cư One18 Ngọc Lâm 9

Giá cả ưu đãi

Với mức đầu tư công nghệ hiện đại bậc nhất, 66 dịch vụ tiện ích chất lượng đẳng cấp quốc tế, những ưu điểm vô cùng lớn của One18 Ngọc Lâm, đặc biệt dự án lại sở hữu mức giá tầm trung cho căn hộ cao cấp: chỉ từ 26 – 32 triệu/mét vuông. Ngoài ra còn rất nhiều các chính sách ưu đãi đi cùng nhằm giảm thiểu áp lực kinh tế cho khách hàng như hỗ trợ vay vốn lên tới 70%, tiến trình thanh toán được chia thành 7 đợt, dựa theo quá trình hoàn thành của tòa nhà:

  • Đợt đầu tiên: 10% giá trị căn hộ khi ký kết HĐĐM (đã bao gồm 100 triệu tiền đặt cọc).
  • Đợt 2: 10% giá trị căn hộ khi ký HĐMB.
  • Đợt 3: 15% giá trị căn hộ khi xây đến tầng 10.
  • Đợt 4: 15% giá trị căn hộ khi cất nóc.
  • Đợt 5:  20% giá trị căn hộ khi xây xong mặt ngoài.
  • Đợt 6: 25% giá trị căn hộ khi bàn giao nhà.
  • Đợt 7: 5% giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng.

Để biết thêm chi tiết về dự án, vui lòng click vào đây.