Khách hàng nói gì về căn hộ Him Lam Phú An?

Khách hàng nói gì về căn hộ Him Lam Phú An?

Tin tức

Là dự án tiếp nối sự thành công của Him Lam Phú Đông – bán hết 400 căn hộ trong tháng 7/2016, dự án Him Lam Phú An hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đẳng cấp cho những cư dân của mình.

Khách hàng nói gì về căn hộ Him Lam Phú An?

Chị Phạm Ngọc Phượng (tp.Hồ Chí Minh): “Tôi biết đến dự án này do một lần tình cờ đến thăm gia đình của một người bạn. Và khi đến đây, thực sự tôi rất là ấn tượng bởi cách thiết kế, bài trí của căn hộ rất là đẹp. Và người bạn của tôi cho biết là khi mà nhận nhà, bạn tôi không phải sửa sang bất kì chi tiết nào trong nhà, bởi các trang thiết bị nội thất hiện đại và được thiết kế vô cùng đẹp mắt, chỉ cần dọn vào là ở ngay. Lúc đó là tôi đã rất là ấn tượng rồi, không ngờ bạn tôi còn cho biết thêm là nhân viên bảo vệ hay nhân viên vệ sinh ở đây rất là thân thiện, rất là gần gũi và làm việc rất chuyên nghiệp. Nói chung tôi cảm thấy rất hài lòng khi mà được biết những dịch vụ, những tiện ích mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân, khách hàng. Khi biết dự án Him Lam Phú An sắp mở bán, vợ chồng tôi đã quyết định chọn một căn hộ tại đây để an cư sinh sống. Tôi nghĩ Him Lam sẽ mang đến cho gia đình tôi một cuộc sống chất lượng tốt nhất.”

căn hộ Him Lam Phú An 3

Anh Đinh Hồ Quang Vinh: “Hiện tại thì tôi đang ở nhà thuê. Thực sự mà nói thì cũng từ lâu lắm rồi, tôi có ý định mua nhà. Nhưng với việc trả tiền theo tiến độ thì tôi cảm thấy nó hơi nhanh, nó nằm ngoài khả năng tài chính của tôi. Vậy nên khi biết tới dự án này, thì chủ đầu tư cho trả trong vòng 6 năm, phải nói tôi thật sự rất bất ngờ. Đến khi tôi nhận nhà rồi, trong vòng 4 năm còn lại, tôi chỉ phải trả 50% giá trị của căn nhà, phải nói là việc này giúp giảm bớt được phần nào áp lực về kinh tế. Theo tôi thấy, đây là phương án thanh toán tốt nhất từ trước đến giờ mà tôi biết đến. Và có lẽ với phương thức này của chủ đầu tư, có nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội sở hữu được một căn nhà của riêng mình.”

căn hộ Him Lam Phú An 2

Tổng kết

Từ những lời bộc bạch trên của khách hàng, có thể nhận thấy dự án nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, khi kinh tế chưa thật sự dư dả để thanh toán ngay một căn hộ chung cư. Sở hữu hệ tầng giao thông thuận tiện trong việc di chuyển, các căn hộ được thiết kế một cách khoa học, thông minh cùng với dịch vụ tiện ích tiện nghi, hiện đại, mang tầm đẳng cấp quốc tế, dự án bảo đảm mang đến cho cư dân những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng click vào đây.