Hoàng Cầu Skyline – cuộc sống cùng thời đại

Tin tức

Sống ở chung cư Hoàng Cầu Skyline  là “Sống cùng thời đại”

Hoàng Cầu Skyline – nhà ở cao cấp kết hợp cùng dịch vụ thương mại được xây dựng diện tích đất 1,8ha gồm 1 tòa nhà cao 18 tầng, công viên DT rộng 7.300m2, khu shop house và một bãi đỗ xe. Hoàng Cầu Skyline cung cấp ra thị trường bất động sản 168 căn hộ cao cấp, các căn có diện tích từ 67 – 112,5m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế rất thông minh, khoa học, với hệ thống lô gia, cùng ban công lớn, mang thiên nhiên vào tận góc nhỏ trong nhà.

tien-ich-hoang-cau-skyline

Khu vui chơi cho trẻ em với nhiều thiết bị hiện đại.

Điều đáng nói hơn, thay vì tận dụng quỹ đất tại đây để xây dựng nhiều căn hộ, thì Chủ đầu tư lại tập trung vào đầu tư phát triển những tiện ích nội khu đạt chất lượng cao nhất. Bởi vậy, cư dân tương lai của chung cư Hoàng Cầu Skyline sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàn toàn khác biệt – sang trọng & cao cấp vượt trội. Ngay trong nội khu dự án này, với 4 tầng tổ hợp dịch vụ cao cấp, cùng 26 tiện ích ngoài trời sẽ được chủ đầu tư chăm chút rất kỹ lưỡng, đó chỉ dành riêng cho chủ nhân tương lai tại đây.

Hoàng Cầu Skyline sẽ mang đến cho mỗi cư dân – bất kỳ lứa tuổi nào – những tiện ích và dịch vụ phù hợp nhất, cũng chất lượng nhất. Tại đây, người cao tuổi thì sẽ tìm thấy không gian riêng yên bình, nhẹ nhàng cùng với chòi nghỉ chân, con đường massage chân,… kết hợp cùng với những lối đi ngập hoa và nắng từ những vòm cây. Bể bơi nhiệt đới bố trí tại tầng 19, khu tập gym rất hiện đại, vườn nghệ thuật độc đáo, khu café,… sẽ là 1 nơi thư giãn, trò chuyện, hội họp hết sức lý tưởng cho người lớn. Chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm đến trẻ em – cư dân nhí của dự án này khi đầu tư khu vui chơi hiện đại, giúp trẻ em vừa học, vừa chơi, vừa phát triển thể chất lại song hành với phát triển trí tuệ.

can-ho-mau

Công ty Cổ phần Tân Hoàng Cầu đã mang mô hình “vườn trong phố” vào phát triển dự án Hoàng Cầu Skyline cao cấp này. Tại đây, chủ đầu tư dành hẳn 7.300m2 làm công viên, vườn hoa khoa sắc cho riêng cư dân dự án. Đây sẽ là một nơi để trẻ em vui chơi, người lớn được tản bộ, nghỉ chân hay cả gia đình bạn sẽ quây quần bên nhau thật vui vẻ vào những ngày cuối tuần.

Sau khi hoàn thiện dự án và bàn giao căn hộ hoàn chỉnh cho khách hàng vào tháng 10/2017, chung cư Hoàng Cầu Skyline cũng sẽ hứa hẹn là một nơi an cư tuyệt vời nhất của mỗi gia đình, cùng với cuộc sống theo những tiêu chuẩn mang tính cao cấp vượt trội – hiện đại, sang trọng và cũng rất năng động cùng sự phát triển không ngừng nghỉ của thời đại.

……..

Mời bạn xem thêm:

căn hộ chung cư Hạ Long Central Plaza, biệt thự Khu đô thị Xanh Thanh Hóa, đất nền Khu đô thị Xanh Thanh Hóa, …