Giới thiệu dự án căn hộ La Astoria và một số dự án nổi bật

Tin tức

1. Dự án căn hộ La Astoria quận 2

Dự án căn hộ La Astoria quận 2 được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 6.896 m2. Dự án xây dựng bao gồm 1 Block căn hộ cao 20 tầng. Trong đó có 1 tầng hầm đậu xe, 1 tầng trung tâm thương mại và 19 tầng căn hộ.
Mật độ xây dựng chiếm 47% và mật độ dành cho cây xanh và đường nội bộ lên tới 54%

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vnHình ảnh phối cảnh Dự án Căn hộ La Astoria

Dự án căn hộ La Astoria quận 2 hướng đến phân khúc căn hộ tầm trung. Điểm nổi bật của La Astoria là ở mặt thiết kế căn hộ vô cùng độc đáo, với nhiều loại diện tích nhỏ từ 45 đến 69 m2 nhưng có đến 2, 3 phòng ngủ. Thiết kế căn hộ có tầng lửng độc đáo và khoa học, làm tăng tối đa không gian căn hộ của bạn. Đây sẽ là loại thiết kế phù hợp với nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

2. Dự án căn hộ The Botanica

Nằm trên đường Phổ Quang, chỉ cần vài phút là cư dân ở căn hộ The Botanica có thể di chuyển về Quận 3 và Quận 10, nhất là gần đến sân bay Tân Sơn Nhất thông qua tuyến đường Trường Sơn.


Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Hình ảnh phối cảnh căn hộ Novaland Phổ Quang – The Botanica

Là một sản phẩm được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản uy tín Novaland, The Botanica có đầy đủ nhiều yếu tố lý tưởng của 1 dự án chất lượng, đẳng cấp từ thiết kế, công năng cũng như quy hoạch không gian và dịch vụ quản lý an toàn. Dự án còn được thừa hưởng thêm nhiều các tiện ích xã hội phục vụ cho cư dân gồm có bệnh viện, khu vui chơi giải trí, nhà sách, siêu thị… Hơn nữa, dự án căn hộ The Botanica nằm ở giữa ba công viên là công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ và công viên nội khu trong dự án. Dự án có mật độ xây dựng chỉ chiếm 33% do vậy đảm bảo cho cư dân The Botanica có một không gian sống trong lành và thoải mái bậc nhất ở tp Hồ Chí Minh.

3. Chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư HH1 HH2 Linh Đàm có thiết kế tương đối giống với hai dự án HH3 và Hh4 mở bán trước đó. Mỗi dự án được thiết kế xây dựng gồmba tòa kí hiệu là A – B – C.  Cụ thể là

  • Chung cư HH1 Linh Đàm bao gồm ba tòa HH1A, HH1B và HH1C.
  • Chung cư HH2 Linh Đàm bao gồm ba tòa HH2A, HH2B và HH2C.

Mỗi tòa được xây dựng gồm 40 tầng nhà ở, trong đó có một tầng hầm chung cho cả ba tòa, tầng hầm đập thông làm hầm để xe gồm cả trong khu khuôn viên vườn hoa nên có sức chứa lớn, đáp ứng đầy đủ số lượng để xe cho cư dân của tòa. Tầng một là hệ thống những kiot buôn bán với nhiều loại diện tích từ 30m2 – 50m2.

Thông tin mua bán căn hộ chung cư có tại trang http://batdongsan.com.vn

Phối cảnh khu khu chung cư HH2 Linh Đàm – HH1 Linh Đàm

Chung cư HH1, HH2 Linh Đàm là dự án nhà ở thương mại có diện tích vừa và nhỏ (từ 45 đến 82m2) chủ yếu để phục vụ cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình khá. DT sử dụng bên trong căn hộ được thiết kế tương ứng với những căn hộ một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Thông tin các dự án nổi bật được cập nhật hàng ngày trên trang http://quyhoachbds.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *