FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng sẽ gia nhiệt thị trường BĐS 2016

Tin tức

Ghi dấu ấn từ thực tế cho thấy rằng, lượng phiên giao dịch thành công liên tiếp tăng: chủ yếu tại phân cấp căn hộ chung cư(CHCC) có diện tích vừa và nhỏ, các dự án BĐS đã hoàn thiện, dự án BĐS tại vùng lãnh thổ có đầy đủ các công trình kiến trúc hạ tầng cơ sở và những dự án BĐS đang triển khai thi công với tiến trình xây dựng trung tâm, Cùng với đó cũng đã có tương đối nhiều giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tại phân khu sản phẩm trung và sang trọng.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về của dự án căn hộ chung cư De Capella

Trong năm 2015 này, tại TP Hà Nội có gần khoảng 19.350 phiên giao dịch thành công tốt đẹp (tăng 1,7 lần đối với cùng kỳ 2014. Tại TP Hồ Chí Minh đang có gần 18.700 giao dịch thành công tốt đẹp, (tăng 1,8 lần đối với cùng kỳ 2014).

Về mức giá nhà ở trong năm nay, một số dự án bất động sản tại khu vực có kết cấu hạ tầng đầy đủ, triển khai đúng tiến độ triển khai xây dựng thì giá bán tăng nhẹ từ 2-5% so với cùng thời điểm năm 2014.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh chung về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Thực trạng ế ẩm bất động sản(BĐS) tiếp nối giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng ý nghĩa – giá trị tồn đọng mua bán nhà đất còn khoảng 50.889 tỷ đồng so với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ VNĐ (giảm 42,3%).

Ngoài ra, cơ cấu hàng hóa bất động sản(BĐS) được điều chỉnh thích hợp. Trên cả nước đã có 63 dự án ký danh chuyển đổi từ nhà để ở dịch vụ thương mại sang nhà ở xã hội, có 94 dự án ký danh thay đổi – điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư, với số lượng căn hộ chung cư lúc ban đầu là 42.000 căn hộ chung cư xin điều chỉnh thành 56.500 căn hộ chung cư (tăng 14.500 căn hộ).

Chung cư FLC Garden

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City

Các dự án bất động sản sẽ tiếp nhiệt thị trường BDS 2016

Dự Án De Capella Quận 2 – Thanh Toán Tài Khoản Mau Chóng

Trong giai đoạn thị trường BĐS mua bán nhà đất sôi nổi, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức thực hiện phân phối dự án bất động sản De Capella ưu đãi đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn 2 không gian phòng ngủ. Chỉ trong một ngày mở bán, đã có hơn 70% số lượng căn hộ chung cư(CHCC) giao bán được giao dịch mua bán thành công tốt đẹp.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

Căn hộ De Capella Quận 2 được design tổng quan bởi 2 Công ty uy tín trên thị trường nhà đất: Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tác của Novaland trong các dự án bất động sản Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng được xem là đối tác của Novaland trong dự án BĐS The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án bất động sản HAGL Myanmar Centre Plaza lừng danh.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ chung cư De Capella

• Thiết kế thiết bị – nội thất bởi đơn vị tổ chức uy tín chất lượng trên thị trường BĐS căn hộ đẳng cấp Mộc Decoz
• DT hầm xe 8.800 m2 trên toàn bộ 380 m2, hồ bơi tràn 260mét vuông, khu café lounge 500 m2 cùng 3 tầng đế thương mại đảm bảo bổ xung đầy đủ các chức năng tiện ích đẳng cấp cho cư dân.

Imperial Plaza – Chức Năng Tiện Ích Vượt Trội

Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng được quy hoạch – hoạch định với một loạt những tiện nghi như:

– Hồ bơi 4 mùa cho cả trẻ nhỏ và người lớn.
– Khung đường đi bộ.
– Khu thể dục ngoài trời.
– Khu khu vui chơi cây xanh.
– Phòng tập Gym, Spa đạt tiêu chuẩn – chuẩn mực Quốc tế.
– Hệ thống siêu thị, trung tâm dịch vụ thương mại.
– Hệ thống các trường mầm non
– Góc đùa nghịch cho trẻ nhỏ.
– Thác tràn, núi đá được trang trí

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của Chung cư Imperial Plaza

Một cuộc sống xanh vẹn toàn, vừa hưởng thụ thiên nhiên, vừa không xa những tính năng tiện ích sống năng động và hiện đại, chính là quà tặng mà CĐT dành cho cho khách hàng nhờ việc kiến lập bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng là khuynh hướng mới đã được quan tâm tại các Khu ĐT vô cùng hiện đại trên thế giới.

Dự Án FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh giới thiệu về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một trong những sản phẩm đầu tiên của Thương hiệu FLC tại phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) bình dân nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của nhà đầu tư mang lại thị trường BĐS một sản phẩm căn hộ uy tín – chất lượng cao .

Bán căn hộ FLC Garden City – Người dân sống trong sẽ có được hưởng thụ những dịch vụ chức năng tiện ích hết sức phong phú từ đẳng cấp đến trung bình nhưng mà 100% tiêu chí là có tổ chức – tận tâm

FLC Garden City

Ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Hồ bơi ngoài trời.
3. 5 tầng trung tâm thương mại dịch vụ với đầy đủ những thương mại chức năng tiện ích như Gym, Spa, siêu thị,Cafe, Khu đùa nghịch trẻ em, Mầm non Quốc tế, ..
4. Trục đường đi bộ nội khu với hàng loạt vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an ninh 24/24

Với các loại diện tích linh động từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá bán dự đoán hết sức thu hút chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã bao gồm VAT) các ngày qua FLC Garden City đích thực đã gây sốt cho thị trường BĐS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *