FLC Garden City, De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza GP những dự án bất động sản bất động sản đầu tư lôi cuốn

Tin tức

Theo khảo sát thị trường BĐS Địa ốc còn được trợ giúp – hỗ trợ bởi nhiều dòng vốn khác, và cũng đang có xu hướng gia tăng rõ nét. Chi tiết, trong 2 tháng đầu năm 2015 vốn FDI đầu tư vào bất động sản xếp thứ 2 trong các mảng có vốn FDI, với con số đầu tư vốn 1,2 tỷ đồng .

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Kiều hối hàng năm về Việt Nam luôn tăng trưởng, trong năm 2014 đạt 12 tỷ USD và triển vọng ncó khả năng tăng trưởng phát triển trong năm nay, Trong khi đó mảng BĐS tiếp nối là kênh đầu tư vốn lôi cuốn.

Rất nhiều những chủ trương mới trợ giúp như cho phép người ngoại quốc sở hữu BĐS, dự đoán sẽ có gói 50.000 tỷ đồng đồng} cho nhà để ở dịch vụ,…bên cạnh đó, Nhà nước đang thúc đẩy tư nhân hóa trong mảng CSHT giao thông đô thị, những hiệp định FTA song phương, đa phương, TPP đã và sắp ký kết.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô tả về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Tuy vậy, thị trường bất động sản BĐS hiện tại mới chỉ có những biểu hiện hồi phục ở phân khu nhà để ở với lượng giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tăng, con số sản phẩm tồn kho giảm mạnh. Theo Bộ xây dựng thì tính tới tháng 3/2015 tồn kho bất động sản(BĐS) giảm gần 58 nghìn tỷ đồng, còn hơn 77 nghìn tỷ đồng.

Trong năm nay, mặc dầu thị trường BDS được những nhà phân tích trong ngành kỳ vọng sẽ tăng trưởng phát triển, là cơ hội đầu tư vốn, tuy nhiên vẫn còn ẩn chứa nhiều bài toán rủi ro.

Bán căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Căn Hộ FLC Garden City , Dự Án De Capella Quận 2 Và Chung Cư Imperial Plaza – các dự án BĐS nhà đất đầu tư lôi cuốn

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Sự Chọn Lựa Toàn Hảo Cho Cuộc Sống Của Bạn

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư De Capella

Địa điểm cực đẹp.
Mặt đường trên đường Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2. Cách đô thị mới mới Thủ Thiêm khoảng chừng 500m.

Thiết kế phong cách Bắc Âu Scandinavi.

Từ 56 m2 tới 103 m2 với bố cục từ 1 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt Bán chung cư De Capella Lương Định Của có design căn hộ “đa vai trò chức năng” đẳng cấp với 89 m2, 2 không gian phòng ngủ và 1 phòng công tác làm việc vô cùng cao cấp.
Giá rẻ nhất thị trường Q. 2.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Với mức giá chỉ 1,8 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ hoàn thành, thấp nhất đối với những dự án BĐS cùng phân khúc, căn hộ De Capella Lương Định Của dự kiến sẽ dẫn đầu thị trường BDS sang trọng, trong các ngày cuối năm Ất Mùi và suốt trong năm 2016.

Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng- Design Chi Tiết

Căn hộ Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Mặt bằng thiết kế và thiết kế cụ thể những căn Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng hiện chỉ đơn vị phân phối chính thống của nhà đầu tư được cập nhật.
Để sở hữu thông tin chuẩn xác nhất, anh chị vui lòng liên hệ: 0903.222.591.

Moi người sẽ có điều kiện thấy những căn hộ chung cư(CHCC) được bố cục rất có lí, chỉ 12 căn/ sàn/ 4 thang máy + 3 thang bộ. Những căn đều có tầm nhìn rất đẹp: Đường Giải Phóng, khuôn viên tòa nhà cây xanh, tầng cao view hồ Linh Đàm, hồ Phương Liệt… kết nối hạ tầng cơ sở thống nhất với Bệnh viện – phòng khám, bến xe, trường học – giáo dục, đường đi lại…

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Đợt giới thiệu sản phẩm trước chỉ có 50 căn tuyệt vời nhất!
Giá đầu tư vốn cực kì ưu đãi, chỉ từ 25 tr – 27 triệu/m2, tổng ý nghĩa – giá trị căn hộ chung cư chưa tới 2 tỷ đồng 2, đợt 1 vào tiền 25%. tiến độ, thanh khoản phân chia thành 7 đợt. Quá tuyệt vời để đầu tư trong trong năm 2016.

Dự Án FLC Garden City

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Phong cách thiết kế:

Không gian sống xanh, mang hơi thở của tự nhiên, chú trọng vào cải tiến chức năng tiện ích cho người mua nhà. Đặc biệt nhấn vào không gian sống với những tiện nghi, dễ chịu và luôn thân quen với thiên nhiên. Đây là điểm đặc biệt của FLC Group ngay từ khi lập dự án này.

Tiện ích đủ đầy: phòng y khoa, ngân hàng tài chính , hệ thống siêu thị mini, trường mầm non, Spa, công viên…Bạn có thể tận hưởng đời sống – sinh hoạt một cách chân thực.

Chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Mở bán Chung cư FLC Garden City :
1. Địa điểm sát Hồ Điều Hòa 7200m2.
2. Thiết kế khối nhà 29 tầng, 1 tới 5 trung tâm thương mại và dịch vụ, 6 đến 29 căn hộ chung cư(CHCC) để ở.
3. Toàn bộ căn : 240 căn hộ, mật độ 10 căn hộ chung cư/sàn.
4. Chức năng tiện ích: Có khuôn viên của dự án, trung tâm shopping, công viên, hồ bơi, phòng khám đa khoa, ngân hàng, hệ thống siêu thị mini, trường mầm non, Spa…
5. Tổng diện tích phong phú: Có 5 loại diện tích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *