Đâu là đầu tư tốt nhất cho loại hình nhà phố thương mại năm 2017?

Tin tức

Hiện nay, loại hình nhà phố thương mại đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, thậm chí đã bùng nổ trong khoảng thời gian gần đây. Với lợi ích kép, vừa để ở, vừa dùng để kinh doanh, hoặc có thể dùng để cho thuê nhà kinh doanh, nhà phố thương mại được ví như “con gà đẻ trứng vàng”, mang đến lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu.

Hơn nữa, các căn hộ nhà phố thương mại thường nằm trong khu đô thị mới được quy hoạch đồng bộ, rất thuận tiện cho việc kinh doanh khi nằm ngay trong lượng khách hàng tiềm năng.

Thời gian ban đầu, mô hình nhà phố thương mại chỉ xuất hiện tại những khu đô thị lớn, có mật độ dân số cao, nhưng sau khi nhận ra được tiềm năng mang lại lợi nhuận, mô hình đã được áp dụng tại rất nhiều các dự án khu đô thị cho nhà đầu tư lựa chọn.

Vậy, trong năm 2017, nên đầu tư vào mô hình nhà phố thương mại ở đâu là tốt nhất? Để có thể tối đa hóa lợi nhuận, rất nhiều các căn nhà phố từ các dự án bất động sản đã được đặt lên “bàn cân” để so sánh.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức 1

Tầm quan trọng của nhà phố thương mại

Với tác dụng kép vừa để ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê để tăng tối đa lợi nhuận của chủ sở hữu, mô hình nhà phố thương mại rất được đón nhận rộng rãi ở các khu đô thị, tuy nhiên không phải khu đô thị nào cũng phát triển thành công mô hình này.

Điển hình nhất là khu đô thị Dương Nội ở quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Được kỳ vọng là dự án có thể thay đổi bề mặt quận Hà Đông, đáng tiếc khu phố này lại trái ngược hẳn với kỳ vọng của chủ đầu tư, trở thành khu hoang vắng mặc dù đã bàn giao hơn 2 năm, không có ai muốn đầu tư.

Tại Đà Nẵng, công ty đầu tư cổ phần cũng từng giới thiệu dự án với mức đầu tư lên đến 17.000 tỷ đồng, được quảng cáo rầm rộ với quy mô vô cùng lớn, tuy nhiên, đến giời dự án vẫn chưa có khả năng hoàn thành mục tiêu mà chủ đầu tư đưa ra.

Tổng giám đốc hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA – ông Nguyễn Thọ Tuyển phân tích, thành công của loại hình nhà phố thương mại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, như quy hoạch tổng thể khách thuê, mặt hàng kinh doanh, đội ngũ cho thuê, năng lực quản lý vận hành,…. Nếu thiếu một trong những yếu tố trên, việc kinh doanh thất bại của chủ đầu tư là không tránh khỏi.

Chưa kể, trong một số dự án bất động sản, nhiều chủ đầu tư đã “treo đầu dê, bán thịt chó” khi…hô biến các căn nhà liền kề thành khu nhà phố thương mại để có thể xúc tiến quá trình bán hàng cũng như nâng cao giá trị của sản phẩm. Xét chính xác, các căn nhà liền kề khá tương đồng với nhà phố thương mại, tuy nhiên nếu kinh doanh ở các căn nhà liền kề sẽ rất bất tiện – một trong những sự khác biệt quan trọng nhất của hai loại căn hộ trên.

Vì vậy, để có thể chọn thuê loại hình nhà phố thương mại hợp lý để tối đa hóa lợi nhuận, khách hàng và các nhà đầu tư cần phải xem xét thận trọng, phân tích kỹ từng chi tiết trước khi đặt mua.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức 55

Nên đầu tư nhà phố thương mại vào dự án nào?

Theo kết quả phân tích từ những chuyên gia bất động sản, trong những căn hộ nhà phố ở thành phố Hồ Chí Minh, nhà phố thương mại trong khu đô thị mới Vạn Phúc Riverside City được đánh giá là một trong những căn có tiềm năng mang lại lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư hay chủ sở hữu.

Vì sao lại là nhà phố Vạn Phúc Riverside City? Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến Vạn Phúc Riverside City “đánh bật” được các đối thủ cạnh tranh khác.

Tổng quan về dự án

Tên dự án: khu đô thị mới Vạn Phúc Riverside City.

Chủ đầu tư dự án: Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Vạn Phúc (Dai Phuc Group).

Vị trí dự án: Khu phố 5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng diện tích dự án: 19,8 héc-ta.

Tổng chi phí đầu tư vào dự án: 2 tỷ USD.

Loại hình phát triển của dự án: Khu đô thị mới.

Quy mô dự án: tổ hợp nhà liền kề, biệt thự, nhà phố thương mại,…

Diện tích đất ở: 50,43%.

Diện tích cây xanh và mặt nước trong dự án: 16,8%.

Diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: 20,66%.

Vì sao chọn nhà phố Riverside City?

  • Về vị trí: tọa lạc tại quận Thủ Đức – một trong những quận tiềm năng trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố, Thủ Đức hiện đang thu hút rất nhiều các dự án, chính sách mới của nhà nước nói chung và các công ty tư nhân, công ty nước ngoài nói riêng. Theo nhận định của các chuyên gia, trong vòng 3 năm tới, khả năng Thủ Đức sẽ có sự phát triển vượt bậc về kinh tế.

Ngoài ra dự án còn nằm trong tuyến đường huyết mạch – đường Phạm Văn Đồng, từ đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố như quận 1, quận 2 và các công trình kiến trúc khác như chợ Bến Thành, khu du lịch Suối Tiên,…nên thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức 6

  • Về quy mô dự án: tự hào là dự án có quy mô lớn nhất Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, khu đô thị mới có diện tích lên tới 19,8 héc-ta là nơi an cư lạc nghiệp cho 45.000 cư dân. Với môi trường sống lành mạnh, cộng đồng tri thức, nhà phố Vạn Phúc Riverside City bảo đảm sẽ mang đến lợi nhuận cao nhất cho chủ sở hữu với lượng khách hàng tiềm năng nhất.
  • Kiến trúc nhà phố: khu nhà phố thương mại được xây dựng ở ngay trung tâm của dự án, gần hồ cảnh quan rộng 21,4 héc-ta, là nơi tập trung nhiều cư dân nhất (và cũng tiềm năng nhất). Với hướng về phía trung tâm thành phố, cư dân sẽ dễ dàng chú ý đến dãy nhà phố thương mại, từ đó có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm của chủ đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận một cách tốt nhất.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng click vào đây.