Dành riêng cho các nhà đầu tư thông minh: Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Quy hoạch Bất động sản

Vừa được hoàn thành và bàn giao trong tháng 6 vừa qua, Vinpearl Cửa Hội nhanh chóng tạo nên sức hút trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp khi sở hữu tiềm năng lớn cũng như ưu thế vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác.

Đi đầu trong thị trường

Nghệ An là tỉnh thành có tiềm năng du lịch lớn khi sở hữu đầy đủ các điều kiện tự nhiên cùng địa hình thuận lợi, bờ biển trải dài cùng với hai con sông lớn là sông Cấm và sông Lam, tuy nhiên lại chưa nhận được sự đầu tư khai thác hợp lý.

Chỉ đến khi chính phủ ban hành nghị quyết 26 và thực thi, tiềm năng du lịch của Nghệ An bắt đầu được khai thác và phát triển vượt trội, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho khu vực.

Nhận thức được điều này, đồng thời với việc Nghệ An chưa hề có sự xuất hiện của bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nào, Vingroup nhanh chóng trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng nên khu biệt thự Vinpearl Cửa Hội đẳng cấp nhất thành phố Nghệ An.

Vinpearl Cửa Hội 7

Tiềm năng lợi nhuận cao

Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của Vinpearl Cửa Hội

Theo thông tin chính thức của Vingroup, tập đoàn chia sẻ mức lợi nhuận cho chủ sở hữu lên tới 85% từ việc cho du khách thuê lại, trong khi đa phần các dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư khác thường rơi vào khoảng 50 – 65%. Như vậy 85% hiện đang là con số cao nhất trên thị trường hiện nay, đương nhiên không lấy làm lạ khi khu biệt thự Vinpearl Cửa Hội nói riêng và các sản phẩm khác của Vingroup nói chung lại thu hút đến thế.

Vinpearl Cửa Hội 8

Hơn nữa, để có thể đảm bảo tính khách quan một cách chính xác nhất, khách hàng hoàn toàn có quyền chủ động lựa chọn một hoặc nhiều đơn vị kiểm toán độc lập (bên thứ ba) để thực hiện việc kiểm soát tỷ lệ doanh thu, lợi nhuận được chia sẻ sao cho chính xác nhất.

Chủ đầu tư còn cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên, bảo đảm số tiền mà khách hàng có thể thu về (mức lãi suất của hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam hiện nay dao động từ 6 – 7%/năm).

Như vậy, khoản lợi tức này hoàn toàn đủ cho khách hàng trả tiền lãi và tiền gốc vay ngân hàng mỗi năm, giảm bớt áp lực kinh tế cho người mua. Với số vốn ban dầu từ 4 -7 tỷ đồng, ngoài việc sở hữu vĩnh viễn căn biệt thự đẳng cấp, chủ sở hữu còn được hưởng trọn vẹn 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê biệt thự của Vingroup, quả thật “một vốn, bốn lời”.

Xem thêm: Lý do nào khiến Vingroup tiến công thị trường Bắc Trung Bộ