Đẳng cấp phong thủy của chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh

Quy hoạch Bất động sản

Không chỉ vị trí, kiến trúc, mà phong thủy cũng là một trong các vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu. Không ảnh hưởng trực tiếp tới việc di chuyển như vị trí, tới chất lượng cuộc sống như kiến trúc, hay mức độ thỏa mãn như hệ thống tiện ích, phong thủy có khả năng ảnh hưởng GIÁN TIẾP tới MỌI VẤN ĐỀ trong cuộc sống của gia đình bạn.

Vì vậy, trước khi quyết định ký hợp đồng sở hữu một căn nhà, người mua đều quan tâm rất nhiều tới các vấn đề về phong thủy như hướng cửa chính, hướng cửa sổ, cách bài trí trong căn hộ, vị trí phong thủy của căn hộ,…

Hiểu rõ tầm quan trọng của phong thủy, Vingroup đã đầu tư xây dựng chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng như vị trí, kiến trúc, tiện ích…và đương nhiên là cả về phong thủy.

Vinhomes Bắc Ninh 6

Phong thủy của căn hộ cao cấp Vinhomes Bắc Ninh

Dự án bao gồm 2 tòa nhà với chiều cao dao động từ 27 – 31 tầng, có diện tích khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 46,21 mét vuông (2 căn hộ/sàn – căn hộ 05 và 08), có hướng ban công chính là hướng Tây Nam.
  • Căn hộ 1.5 phòng ngủ (1 phòng ngủ thường và 1 phòng ngủ nhỏ – thường dùng cho người giúp việc) diện tích 53,07 mét vuông (2 căn hộ/sàn – căn hộ 02 và 11), có hướng ban công chính là hướng Đông Bắc.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ thì đa dạng về diện tích và vị trí hơn (6 căn hộ/sàn trong đó có 2 căn nhà căn góc) gồm:
  • Căn hộ diện tích 70.8 mét vuông (căn hộ 12), hướng ban công chính là hướng Đông Bắc.
  • Căn hộ diện tích 72.28 mét vuông (căn hộ 01), hướng ban công chính là hướng Đông Bắc.
  • Căn hộ diện tích 77,67 mét vuông (căn hộ 07), hướng ban công chính là hướng Tây Nam.
  • Căn hộ diện tích 77,88 mét vuông (căn hộ 06), hướng ban công chính là hướng Tây Nam.
  • Căn hộ diện tích 78.68 mét vuông (2 căn hộ góc), có hai hướng chính là hướng Tây Bắc – Đông Bắc và Đông Nam – Đông Bắc
  • Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 96.03 mét vuông (2 căn hộ/sàn – căn hộ 04 và căn hộ 09), hướng ban công chính gồm hai hướng là hướng Tây Nam – Đông Nam và hướng Tây Nam – Tây Bắc.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Như vậy, tùy thuộc vào cung can chi mệnh của mỗi người mà gia chủ lựa căn hộ sao cho có thể mang lại nguồn tài vượng lớn nhất cho bản thân và gia đình.

Đồng thời, nội thất trong từng căn hộ cũng được thiết kế, bố trí theo nguyên tắc phong thủy, bảo đảm giúp cho nguồn khí chiêu tài lưu thông một cách tốt nhất, đem đến sự thịnh vượng, thành công và may mắn cho cả gia đình.

Xem thêm: Phân tích SWOT của dự án chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh