vision bình tân

Có gì trong mỗi căn hộ Vision Bình Tân đang khiến khách hàng “điên đảo”?

Tin tức

Là một trong những dự án thu hút nhất tại quận Bình Tân hiện nay nhờ sở hữu vị thế thuận lợi cũng như những dịch vụ tiện ích vượt trội, ngoài ra mỗi căn hộ đều sở hữu những ước mơ của mỗi con người. Vậy có gì trong mỗi căn hộ Vision Bình Tân?

Địa thế thuận lợi

Sài Gòn nổi tiếng là thành phố “nắng mưa thất thường”, nắng đó mà mưa đó, chưa kể nhiều khi mưa nhiều, dẫn đến tình trạng đi ngoài đường mà như đi trong lòng sông vậy, gây ra rất nhiều bất tiện cho mọi người (di chuyển khó khăn, xe bị vào nước hư hại,…) Với địa thế cao hơn hẳn so với các khu vực xung quanh, bảo đảm tình trạng khô ráo của các cung đường xung quanh, tránh tình trạng nước đọng thành sông.

Chưa kể xét trong khu vực, căn hộ Vision Bình Tân là dự án cao nhất hiện nay, mang đến cho cư dân tầm nhìn trực diện, bao quát toàn thành phố mà không hề bị cản trở. Và đương nhiên không gian sống tại đây cũng trong lành hơn rất nhiều.

Có địa chỉ nằm tại 96 đường Trần Đại Nghĩa, quận Bình Tân, là nút giao thông “vàng” khi nằm giữa ba tuyến đường giao thông huyết mạch: Kinh Dương Vương – Trần Đại Nghĩa- Quốc lộ 1A, thuận tiện cho cư dân trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc.

căn hộ Vision Bình Tân

Chủ đầu tư uy tín

Dự án Vision Bình Tân với 100% vốn nước ngoài, do chủ đầu tư là Công ty trách nhiệm hữu hạn Dacin Việt Tân Tạo – nổi tiếng trong giới bất động sản với những căn hộ giá cả phải chăng mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Vì vậy cư dân nơi đây không phải lo lắng về vấn đề “treo đầu dê bán thịt chó” hoặc các tình trạng tiêu cực như rút ruột công trình, giảm bớt các dịch vụ tiện ích.

căn hộ Vision Bình Tân 1

Mặt bằng tổng thể

Với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, dãy hành lang tại tầng trệt luôn tràn ngập ánh nắng ban mai, mang lại cảm giác hòa hợp với thiên nhiên và bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng cho cư dân.

Mỗi căn hộ trong dự án đều có diện tích đa dạng, dao động từ 45 – 77 mét vuông, đặc biệt được thiết kế tích hợp logia và ban công, khai thác tối đa ánh sáng tự nhiên cũng như không gian trong căn hộ, không chỉ mang đến cảm giác rộng rãi, thoải mái mà còn rất tiện nghi với thiết kế tích hợp mới.

Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, tiết kiệm không gian đến mức tối đa, chủ nhân căn hộ có thể dễ dàng chuyển thành căn hộ 2 phòng ngủ khi có nhu cầu.

Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 WC, trong đó có 1 phòng ngủ chuẩn Master (tiêu chuẩn quốc tế), không hề thua kém các căn hộ cao cấp.

Tất cả các phòng khách mỗi căn hộ đều được thiết kế phù hợp với cửa chính, tạo ra luồng khí chiêu tài tốt, giúp chủ nhân căn hộ thành công, phát đạt trong công việc và cuộc sống.

Để biết thêm chi tiết về dự án, khách hàng vui lòng click vào đây.