Chung cư Vinhomes Bắc Ninh – dẫn đầu về chất lượng đẳng cấp

Quy hoạch Bất động sản

Là tỉnh có diện tích bé nhất cả nước, song Bắc Ninh lại sở hữu tốc độ tăng trưởng, phát triển hàng đầu miền Bắc với sự xuất hiện đông đảo của các khu công nghiệp, các tập đoàn lớn trong nước cũng như quốc tế.

Nắm băt được cơ hội “có một-không-hai”, tập đoàn đầu tư Vingroup nhanh chóng cho xây dựng dự án căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh với rất nhiều bất ngờ ẩn giấu, hứa hẹn sẽ mang nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần đầy hấp dẫn này.

Vinhomes Bắc Ninh 6

Quy mô đẳng cấp

Dự án có tổng diện tích xây dựng 2,4 héc-ta với mật độ xây dựng 29%, bao gồm 2 tòa tháp, 1 tòa cao 27 tầng và 1 tòa cao 31 tầng, cùng dùng chung khối đế có chiều cao 4 tầng được trưng dụng làm trung tâm thương mại.

“Nối gót” theo các dự án trước đó làm nên thương hiệu đẳng cấp của Vinhomes, Vinhomes Bắc Ninh cũng sở hữu thiết kế tối ưu và sang trọng, đầy đủ dịch vụ tiện nghi tốt nhất.

Xây dựng không gian sống xanh đẳng cấp

Các khoảng không gian trống trong khuôn viên dự án sẽ được trưng dụng triệt để nhằm xây dựng công viên cây xanh, làm khu vui chơi dành cho trẻ em, trồng cây,…từ đó mang lại không gian sống trong lành, thoáng đãng và tinh khiết cho khách hàng, vừa tăng cường sức khỏe, lại vừa góp phần khẳng định được đẳng cấp của chủ nhân căn hộ.

Ngoài ra, mỗi căn hộ Vinhomes Bắc Ninh cũng được thiết kế với các khoảng không gian mở đặc trưng, các lôgia và ban công được bố trí thông minh và khoa học, giúp ánh sáng tự nhiên và gió tràn ngập trong từng căn phòng.

Vinhomes Bắc Ninh 8

Chính sách thanh toán hợp lý

Hiện nay, mức giá khởi điểm của các căn hộ chung cư cao cấp tại đây là 1,3 tỷ/căn có 1 phòng ngủ, mềm hơn rất nhiều so với những giá trị to lớn mà khách hàng có thể nhận được. Đồng thời, chủ đầu tư Vingroup cũng rất linh hoạt khi chia thời gian thanh toán thành các khoảng khác nhau, dựa theo tiến độ thi công của dự án, giúp cho khách hàng giám sát được tiến độ một cách chính xác nhất, đồng thời giảm bớt áp lực kinh tế cho bản thân.

  • Đợt 1: khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán thanh toán 30% (dự kiến vào tháng 6/2017).
  • Đợt 2: khách hàng thanh toán 10%, dự kiến thanh toán vào tháng 9/2017.
  • Đợt 3: khách hàng thanh toán 10%, dự kiến thanh toán vào tháng 11/2017.
  • Đợt 4: khách hàng thanh toán 10%, dự kiến thanh toán vào tháng 1/2018.
  • Đợt 5: khách hàng thanh toán 10%, dự kiến thanh toán vào tháng 5/2018.
  • Đợt 6: khách hàng thanh toán 25% vào thời điểm bàn giao căn nhà.
  • Đợt 2: khách hàng thanh toán 5% vào thời điểm khách hàng nhận được giấy tờ sở hữu căn hộ (sổ đỏ).

Xem thêm: Phân tích SWOT của dự án chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh