Chung cư Tokyo Tower mang đậm dấu ấn Nhật Bản

Quy hoạch Bất động sản

Với sự phát triển kinh tế như ngày nay, ở một số khu đô thị do mật độ dân số cao, các khu công nghiệp xây dựng, nhà máy xí nghiệp mọc lên san sát, làm cho nhiều người dân không có nơi sinh sống. Đặc biệt, ở các đô thị lớn như Hà Nội thì tình trạng này lại khá là phổ biến. Nhiều hộ gia đình phải chung sống 2-3 thế hệ trong một ngôi nhà. Không thể không kể đến, những người dân di cư từ nơi khác đến sinh sống và làm ăn không tìm được chỗ ở phù hợp và an toàn. Bỏ tiền ra mua đất đã khó, thì xây được ngôi nhà là điều quá sức của nhiều người dân. Vì vậy, không ít người đã tìm đến mua những căn hộ ở chung cư, vừa đảm bảo an toàn, chất lượng lại phù hợp với túi tiền.

Với những người thuộc tầng lớp thượng lưu, việc ở chung cư còn thể hiện đẳng cấp của họ, vì thế, lựa chọn chung cư phải thỏa mãn được nhưng tiêu chí như: an toàn, chất lượng, khoa học, thẩm mỹ,… hiện nay, nhiều người hướng đến phong cách nhà Nhật Bản- vừa sang trọng, hiện đại lại vừa bình yên, gần gũi. Chính vì thế, chung cư Tokyo Tower là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, nó đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên. Hãy cùng quyhoachbds.com khám phá không gian sống mang đậm phong cách Nhật Bản này.

Chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc

Chung cư Tokyo Tower mang đến phong cách sống chuẩn Nhật Bản

Phong cách sống Nhật Bản đang là xu thế “ mốt” của nhiều người theo đuổi. Từ xưa đến nay, Nhật Bản là một trong những quốc gia có phong cách sống rất khoa học và chất lượng, vì thế rất nhiều người mong muốn được sống trong những căn hộ của mình mang âm hưởng Nhật Bản. Phong cách ấy là sự kết hợp giữa nét đẹp sang trọng, hiện đại với nét bình yên, gần gũi.

Bài viết được quan tâm

6 điểm đặc biệt thu hút của chung cư Tokyo Tower

Chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc, là một trải nghiệm về những tiện ích mà đất nước mặt trời mọc sẵn có. ở đây, bạn có thể bắt gặp bất cứ nơi đâu những tiện ích, nét đẹp vốn có ở Nhật Bản. Hơn nữa, hơn 70% diện tích cây xanh tạo nên vẻ đẹp bình dị và thanh thoát đến nhẹ nhàng.

Có thể khẳng định rằng, căn hộ Tokyo Tower là một nơi bạn đáng sống, đáng để tận hưởng và đáng để trải nghiệm.

Chung cư Tokyo Tower phong cách kiến trúc Nhật Bản

Không chỉ mang phong cách sống chuẩn Nhật Bản, mà chung cư Tokyo Tower còn mang đậm kiến trúc nơi đây. Từ xưa đến nay, Nhật Bản luôn nổi tiếng là một trong nước đứng đầu công nghệ,  bởi vậy nhiều thiết bị cũng như tiêu chuẩn sống, chất lượng luôn đạt hàng đầu. Áp dụng công nghệ hiện đại này vào xây dựng tòa nhà Tokyo Tower đã đem đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho quý khách hàng.

Các căn hộ ở tòa nhà Tokyo Tower được thiết kế khá là hiện đại. Kiến trúc sư đã rất khéo léo trong thiết kế không gian sống của căn hộ để sao cho tận dụng được tối đa những ưu điểm sẵn có, phát huy những điểm mạnh để mang đến một căn hộ đậm chất Nhật Bản nhất, như là sự tận dụng về hướng mặt trời, hướng gió hay cả những cây xanh. Một nét đặc biệt là phòng khách và phòng bếp cùng gam màu trắng nhã, tạo nên không gian rộng rãi, thoáng mát.

Phòng khách trong căn hộ Tokyo Tower

Ngoài ra, các góc của Chung cư Tokyo Tower đều mang phong cách kiến trúc Nhật như: hệ thống cây xanh được bố trí theo theo kết cấu riêng, bồn hoa đầy màu sắc, công viên xanh… Điều này tạo nên một không gian hài hòa với thiên nhiên, điều mà khách hàng mong đợi.

Không gian xanh của chung cư Tokyo Tower

Ngoài ra, để giúp cho người dân thuận lợi hết, chủ đầu tư đã xây dựng những tiện ích như: siêu thị, rạp chiếu phim, công viên,… và còn đầu tư vào xây dựng hệ thống trường học, bệnh viện,… lân cận.

Với những khám phá những đặc điểm mang đậm dấu ấn Nhật Bản này, chung cư Tokyo Tower xứng đáng là một cuộc sống phong cách Nhật thu nhỏ ngay tại thủ đô Hà Nội.

Độc giả truy cập chuyên mục tin tức để cập nhật thông tin thị trường BĐS.