sunshine center

Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Sunshine Center

Tin tức

Hiện đang là một trong những dự án có sức ảnh hưởng lớn nhất tại khu vực Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm, dự án chung cư cao cấp Sunshine Center nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các nhà đầu tư bất động sản cũng như người dân thủ đô, bởi những lợi ích to lớn mà dự án đem lại.

Trong thời gian những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng của quận Nam Từ Liêm đã tiến bộ vượt bậc, nhất là tại khu đô thị Mỹ Đình – nơi nhận được sự đầu tư vô cùng lớn từ nhà nước và các doanh nghiệp đầu tư. Tại đây có rất nhiều các công trình kiến trúc nổi tiếng là “gương mặt đại diện” cho thủ đô như Kaengnam – tòa nhà cao nhất Hà Nội, Big C Thăng Long, The Garden,… thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nhận ra tiềm năng phát triển của khu vực Mỹ Đình, Sunshine Group đã đầu tư xây dựng nên dự án chung cư cao cấp ngay tại trung tâm của khu vực – số 16 đường Phạm Hùng – chung cư Sunshine Center. Được khởi công xây dựng vào khoảng cuối năm 2016, dự án hiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và được xem là “miếng bánh gato” ở Mỹ Đình.

Sunshine Center

Dự án chung cư Sunshine Center 16 Phạm Hùng

Tổng quan về dự án

Tên chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Sunshine Group (Doanh nghiệp cổ phần đầu tư Phú Thượng).

Tên dự án: Chung cư cao cấp Sunshine Center.

Vị trí của dự án: 16 Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Với tên gọi Shunshine Center, dự án được xây dựng mới mong muốn là gương mặt đại diện cho khu vực Mỹ Đình – “Ánh nắng trung tâm” khi tự hào là một trong ít dự án trung tâm thủ đô đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng một cách tuyệt đối.

Công nghệ mới Semi – Topdown được áp dụng

Thay vì áp dụng phương pháp xây dựng truyền thống là thi công từ dưới lên, phương pháp Semi – Topdown là phương pháp công nghệ thi công phần mềm từ trên xuống, bảo đảm tối đa sự an toàn và tiến độ của dự án.

Theo dự kiến của chủ đầu tư, thì 15/6/2017 sẽ hoàn thành xong toàn bộ phần tầng hầm (bao gồm 4 tầng hầm) được trưng dụng làm chỗ để xe cho cư dân dự án và cho khách hàng.

Tới thời điểm cuối tháng 2/2018, toàn bộ phần thân của dự án sẽ được hoàn thiện, bắt đầu thiết kế nội thất căn hộ và cất nóc dự án.

Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã chính thức thi công xong phần xây dựng thô của tầng 1 (chính xác tiến độ đề ra). Ngày sau khi hoàn thành sàn tầng 1, các hạng mục còn lại tiếp tục được thi công một cách vô cùng nhanh chóng và chất lượng khi được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại bảo đảm thời gian xây dựng tiến hành theo đúng kế hoạch.

Dự kiến vào quý III/2018, dự án đã hoàn thành xong và bắt đầu quá trình bàn giao căn hộ cho khách hàng.

căn hộ sunshine center

Quy trình thanh toán căn hộ

Để có thể đem tới cơ hội tốt nhất cho khách hàng, chính sách thanh toán của căn hộ cũng vô cùng ưu đãi khi được chia làm 7 đợt:

Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% căn hộ và ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án thi công xong sàn tầng 10.

Đợt 3: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án thi công xong sàn tầng 20.

Đợt 4: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi dự án thi công xong sàn tầng 30.

Đợt 5: Khách hàng thanh toán 10% giá trị căn hộ khi cất nóc dự án.

Đợt 6: Khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ.

Đợt 7: Khách hàng thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng.

Lưu ý:

Khách hàng không phải đóng thêm bất cứ khoản phí nào khác liên quan đến vấn đề giấy tờ trước và sau khi nhận bàn giao căn hộ.

Sổ hồng có giá trị vĩnh viễn.

Sức hút của dự án

Là một trong những “gương mặt đại diện” tương lai của khu Mỹ Đình, chung cư Sunshine Center được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và xây dựng với những nét đẹp riêng “khó cưỡng”:

Với chiều cao 36 tầng, Sunshine Center là tổ hợp đa chức năng bao gồm trung tâm thương mại – khu văn phòng – khu căn hộ đáp ứng được đẩy đủ các nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt trong dự án còn sở hữu mô hình Officetel – căn hộ 2 trong 1, vừa làm văn phòng làm việc, vừa có công năng sử dụng như một căn hộ đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Đây là loại hình căn hộ đa năng rất phổ biến ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Pháp,…và đang được xem là sản phẩm bất động sản dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Dự án chung cư Sunshine Center

Khu vực thương mại của dự án nằm trong khoảng từ tầng 1 đến tầng 4 của dự án, bao gồm các khu Shophouse và trung tâm thương mại, các khu văn phòng cao cấp được kết hợp vô cùng thông minh và khoa học.

Một trong những lợi thế lớn nhất của khu văn phòng trong dự án là việc nằm ngay trong khu vực trung tâm hành chính của quận, trung tâm văn hóa thể thao, khu kinh tế đô thị phát triển mới, đảm bảo hiệu quả trong kinh doanh, giao dịch ở mức cao nhất.

Tính an toàn và đẳng cấp của khu văn phòng hạng A được đảm bảo cao nhất với hệ thống kiểm soát an ninh tân tiến hiện đại, thẻ từ nhận diện thông minh và hệ thống quản lý tòa nhà vô cùng chuyên nghiệp (camera toàn bộ tòa nhà, nhân viên bảo vệ túc trực 24/7, chốt bảo vệ an ninh,…)

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác đang chờ quý khách tới và trải nghiệm. Để có thể nắm được thông tin một cách chính xác nhất, quý khách vui lòng click vào đây.