Cần sở hữu bao nhiêu tiền để có thể mua căn hộ Green Town

Quy hoạch Bất động sản

Ngay khi được ra mắt, căn hộ Green Town đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người dân khu vực và các nhà đầu tư, đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới, những người trẻ tuổi khi dự án sở hữu mức giá mềm hơn so với rất nhiều các công trình bất động sản khác trong cùng khu vực.

Khu căn hộ Green Town 1

Chính sách thanh toán của Green Town

Mức giá khởi điểm của căn hộ là 16.5 triệu/mét vuông đã bao gồm đầy đủ thuế giá trị gia tăng và vật liệu nội thất. Với diện tích đa dạng, có ít khoảng từ 2 – 3 phòng ngủ để bạn có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý và phù hợp với bản thân và gia đình nhất. Các loại căn hộ trong dự án bao gồm:

  • Căn hộ A2: bao gồm 2 phòng ngủ, 1 toilet,có diện tích 49.2 mét vuông.
  • Căn hộ A4: bao gồm 2 phòng ngủ, 1 toilet, có diện tích 52.7 mét vuông.
  • Căn hộ A2: bao gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, códiện tích 63.2 mét vuông.
  • Căn hộ B1: bao gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, có diện tích 68 mét vuông.
  • Căn hộ E3: bao gồm 2 phòng ngủ, 2 toilet, có diện tích 71.89 mét vuông.
  • Căn hộ F4: bao gồm 3 phòng ngủ, 2 toilet, có diện tích 91.74 mét vuông.
  • Căn hộ F2: bao gồm 3 phòng ngủ, 2 toilet, có diện tích 94.5 mét vuông.

Như vậy, Green Town có mức giá khởi điểm khoảng 800 triệu/căn, thuộc phân khúc chung cư bậc trung, nhưng chất lượng lại thuộc phân khúc chung cư cao cấp khi được xây dựng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc (vốn đầu tư 100% Hàn Quốc), nên đương nhiên trở thành một trong những căn hộ được “săn lùng” bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời, để có thể đem đến cơ hội lớn nhất cho tất cả những ai thật sự có nhu cầu, chủ đầu tư IDE đã linh hoạt chia thời gian thanh toán thành 9 đợt, dựa theo tiến độ thi công của dự án, người mua có thể giám sát quá trình thi công một cách chính xác nhất.

Khu căn hộ Green Town 3

Đồng thời, Green Town đã liên kết với ngân hàng HD Bank, hỗ trợ người mua nhà lên tới 70% giá trị của căn hộ, với lãi suất cực kỳ ưu đãi: lãi suất 0% trong 18 tháng đầu tiên, sau đó có mức lãi suất 8%/năm (thấp hơn lãi suất trung bình trên thị trường 1%), thời hạn vay từ 10 – 20 năm, hình thức thanh toán cũng rất đa dạng: thanh toán theo tháng, thanh toán theo quý hoặc trả góp từng phần, người mua có thể dựa vào tình hình kinh tế của gia đình mà chọn hình thức thanh toán phù hợp (các hình thức này có teher thay đổi linh hoạt).

Như vậy, chỉ cần sở hữu gần 200 triệu và có công ăn việc làm ổn định thì bạn đã có cơ hội trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ đậm chất Hàn Quốc ngay tại trung tâm kinh tế phía tây Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Vay vốn ngân hàng mua chung cư – liệu có nên làm?