Các dự án căn hộ cao cấp đang trở lại

Tin tức

Trên thực tế, mức độ thanh khoản của thị trường đã tăng mạnh, lượng giao dịch thành công cũng đã tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ của năm ngoái. Chủ yếu là những dự án căn hộ cao cấp, tỷ lệ giao dịch đạt thành công ở các đợt bán hàng mà các chủ đầu tư đưa ra đều đã đạt mức cao từ 90->95% kế hoạch, đặc biệt có dự án còn vượt tới 300% kế hoạch.

Điều đó cũng khiến thị trường sôi động hơn, giới đầu cơ và đầu tư đã quay lại, và nhăm nhe xuống tiền. Tuy nhiên, cũng không phải dự án nào cũng sẽ thu hút được dòng tiền này.

căn hộ cao cấp

Tại thị trường mua bán nhà Hà Nội và TP.HCM, lượng giao dịch thành công tăng mạnh theo từng quý

Đồng thời, tại thị trường Hà Nội cũng trở nên sôi động hơn với căn hộ cao cấp, thậm chí nhiều dự án tại Tp.HCM cũng đã lấn sân để nhằm thu hút giới nhà giàu Thủ đô như : Vinhomes Central Park (của Vingroup) hay The Sun Avenue (của Novaland).

Thị trường căn hộ cao cấp Tp.HCM, phía Novaland cũng đang là 1 “tay chơi” mới. Tại khu trung tâm thành phố HCM, hàng loạt dự án trùm mền hiện đã được Novaland mua lại, và rót tiền để tái khởi động. Có thể kể đến các dự án, như: The Sun Avenue; Tropic Garden; Lexington tại quận 2; Icon 56, RiverGate;The Tresor (tại khu vực bán nhà quận 4); khu tổ hợp Sunrise City (ở quận 7)… Đơn vị này đưa ra mục tiêu của năm 2015, tung ra thị trường 6.000 căn hộ, tăng gấp 2 lần so với hồi năm 2014.

Bên cạnh đó, rất nhiều dự án căn hộ cao cấp khác của thị trường mua bán nhà TpHCM đang làm thị trường “nóng” lên như: Masteri Thảo Điền (với 3.000 căn hộ), chủ đầu tư dự án này cũng hiện đã đưa tòa tháp cuối cùng (T3) ra thị trường 750 căn hộ, tòa T1, T2 và T4 trước đó cũng đã được bán ra thị trường; Dự án Scenic Valey (của Phú Mỹ Hưng) khoảng 1.200 căn. Chủ đầu tư dự án này cũng cho biết, tỷ lệ giao dịch trong những đợt bán dự án này cũng là khá cao – khoảng 95%…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *