icid complex àb

Bí mật vị trí phong thủy của ICID Complex

Quy hoạch Bất động sản

Hiện đang là một trong những dự án có khả năng khuấy đảo thị trường bất động sản quận Hà Đông nhiều nhất, ICID Complex nhận được sự quan tâm rất lớn từ những người đang có nhu cầu mua nhà, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống và làm việc tại phía tây thành phố.

Trước khi quyết định mua nhà, cần phải tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết như vị trí, thiết kế, kiến trúc,…Và một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu chính là yếu tố phong thủy.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, phong thủy của căn hộ ảnh hưởng rất nhiều tới sự thành công của gia chủ, đến vận may của mỗi thành viên trong gia đình.

Vậy hãy cùng phân tích phong thủy của dự án ICID Complex.

Phong thủy về vị trí chung cư

Tọa lạc ngay trên mặt đường Lê Trọng Tấn, là nơi giao nhau của cửa ngõ phía tây thành phố, dự án nhận được nguồn vận khí rất lớn.

Được bao bọc bởi các khu đô thị mới như khu đô thị Dương Nội, Park City, Vinhomes Thăng Long, The Light,…nhưng dự án sở hữu mặt thoáng rất lớn (3 mặt của dự án), và không về có bất cứ góc, cạnh nào của các dự án khác chĩa vào, hay bị cắt ngang ở phía trước mặt, bảo đảm nguồn vượng khí trong dự án.

 ICID Complex 9

Phong thủy về hướng cửa căn hộ

Với hai tòa tháp, mỗi tòa cao 30 tầng, từ tầng 5 trở lên được thiết kế, xây dựng dành cho cư dân sinh sống. Các căn hộ tại đây đều có hướng rất đa dạng, đông, đông nam, tây, tây bắc, tây nam,…Như vậy, thật dễ dàng cho khách hàng khi có thể tìm được căn hộ phù hợp với can, cung, chi, mệnh của mình.

Không chỉ về vấn đề phong thủy, hướng cửa chính, cửa sổ, ban công của dự án cũng được thiết kế sao cho khoa học và tiện nghi bậc nhất: đa phần các ô cửa sổ đều ở hướng đông để có thể đón nhận được ánh sáng ban mai một cách trọn vẹn nhất, tránh hướng tây để giảm bớt sức nóng của ánh sáng gay gắt mặt trời vào buổi chiều.

 ICID Complex 8

Phong thủy về kiến trúc

Trước khi bắt tay vào xây dựng, bản vẽ của căn hộ nhận được sự góp ý của rất nhiều các chuyên gia về bất động sản cũng như phong thủy, để có thể xây dựng nên một căn hộ không chỉ hiện dại, tiện nghi mà còn có thể mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Các vấn đề phong thủy như hướng cửa, hướng phòng bếp, hướng nhà vệ sinh,…đều được sắp xếp vô cùng chính xác, giúp nguồn khí chiêu tài trong căn hộ luôn luôn sạch sẽ và tràn trề.

Xem thêm: Mua nhà chung cư với 300 triệu trong tay – bạn có thể?

Như vậy, đương nhiên ICID Complex là một trong những dự án khuấy đảo thị trường bất động sản nhất trong năm 2017.