Bạn có biết về chính sách thanh toán dự án Eurowindow River Park?

Tin tức

Khu vực Đông Bắc thành phố Hà Nội ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư hơn nhờ vào cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông được đầu tư bài bản và đồng bộ.

Trong đó dự án Chung cư Eurowindow River Park Đông Trù là một trong những dự án gây được sức hút đối với người mua và các nhà đầu tư nhờ vào vị trí thuận lợi và tích hợp chuỗi tiện ích đa dạng và cao cấp. Bên cạnh đó, nếu tìm hiểu kỹ hơn, sẽ thấy được giá bán và chính sách thanh toán dự án vô cùng linh hoạt, rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt những người có mức thu nhập trung bình.

Dự án có vị trí thuận lợi gần sông và trên đường 5 kéo dài

Dự án nằm gần ngã 3 sông Hồng và sông Đuống nên được tận hưởng không khí mát mẻ trong lành mà nhờ 2 con sông điều hòa mang lại. Ngoài ra còn được thừa hưởng những lợi thế về phong thủy “nhị cận giang” nên cư dân có thể an tâm về cuộc sống bình an và thịnh vượng. Nằm trên đường 5 kéo dài qua cầu Đông Trù nên di chuyển, kết nối giao thông khu vực rất thuận lợi, không gặp phải bất kì khó khăn gì.

Dự án Eurowindow Đông Trù là một tổ hợp gồm có căn hộ cao cấp, văn phòng đi kèm chuỗi tiện ích hiện đại được thiết kế dựa theo phong cách Châu Âu. Mỗi căn hộ đều trang bị tiện nghi hiện đại và thoáng mát, tối ưu công năng sử dụng.

Giá bán dự kiến căn hộ từ 15,5tr/m2. Vào đây để cập nhật bảng giá chi tiết từng căn hộ trống.

Nhiều người mua đánh giá rằng chủ đầu tư Eurowindow Holding đã rất hợp lý khi đưa ra chính sách thanh toán phù hợp với những gia đình trẻ có mức thu nhập trung bình. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về các chính sách thanh toán này.

Thanh toán chia thành nhiều đợt nhỏ

Đứng trước thực trạng nhiều người mua, đặc biệt là các gia đình có mức thu nhập trung bình thường không có sẵn khoản ngân sách bằng giá trị căn hộ hoặc loay hoay với các khoản vay để có thể gom đủ tiền mua nhà thì chủ đầu tư Eurowindow River Park đã đưa ra chính sách thanh toán cực kì linh hoạt, chia nhỏ làm 8 đợt như sau:

✅ Đợt 1 khách hàng đóng 15% giá trị căn hộ ngay khi ký hợp đồng đặt mua ( Đã bao gồm tiền đặt cọc )

✅ Đợt 2 đóng tiếp 15% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán

✅ Đợt 3 đóng tiếp 10% giá trị căn hộ

✅ Đợt 4 đóng tiếp 10% giá trị căn hộ

✅ Đợt 5 đóng tiếp 10% giá trị căn hộ

✅ Đợt 6 đóng tiếp 10% giá trị căn hộ

✅ Đợt 7 đóng tiếp 25% giá trị hợp đồng

✅ Đợt 8 đóng nốt 5% giá trị hợp đồng sau khi bàn giao sổ hồng

Chính sách thanh toán linh hoạt đem lại nhiều lợi ích cho người mua

Với chính sách đóng tiền như thếmang lại 2 lợi ích lớn cho người mua. Thứ nhất, với gia đình có ngân sách hạn chế sẽ không lo phải đóng một khoản lớn ngay từ đầu, hay nói cách khác là giảm áp lực về tài chính cho người mua. Thứ 2, đóng tiền từng đợt tạo điều kiện cho người mua có thể huy động ngân sách dễ dàng hơn, từ đó tạo cơ hội cho nhiều người có khả năng tiếp cận với dự án.

Bài viết đọc nhiều:

Làm thế nào để có thể mua căn hộ trả góp an toàn?

Sở hữu nhà Hà Nội dễ dàng với 2 nguồn vay mua nhà mới năm 2017

Liên kết với ngân hàng hỗ trợ vốn

Một trong những tiêu chí lựa chọn dự án của khách hàng hiện nay là tìm những chủ đầu tư có liên kết với ngân hàng uy tín để hỗ trợ vay vốn và thủ tục mua căn hộ trả góp.

Dự án Eurowindow Đông Anh liên kết với ngân hàng Techcombank để đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi dành cho người mua, đồng thời ngân hàng cũng đứng ra bảo lãnh tiến độ thi công bàn giao dự án.

Như vậy, đối với nhiều người mua thì việc nhờ đến sự hỗ trợ của ngân hàng là vô cùng cần thiết, họ sẽ lên kế hoạch tài chính phù hợp và nhanh chóng biến mơ ước sở hữu căn hộ trong mơ trở thành hiện thực kể cả khi nguồn ngân sách không đủ so với giá trị căn hộ.

Dự án có lợi thế cạnh tranh so với cùng phân khúc nhờ chuỗi tiện ích cao cấp

Tóm lại, không chỉ với khu vực Đông Bắc thành phố mà với nhiều dự án có cùng mức giá hiện nay thì dự án của chủ đầu tư Eurowindow Holding sẽ trao cơ hội được sở hữu căn hộ tiện nghi cao cấp với mức giá hoàn toàn rẻ hơn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một không gian sống thật sự lý tưởng để an cư thì đây là một gợi ý tuyệt vời không nên bỏ qua.

Tham khảo thêm bài viết liên quan để có những đánh giá chính xác: Chọn dự án nào khu vực Đông Bắc Hà Nội giá trên dưới 1 tỷ?