2017 sẽ hoàn thành hàng loạt dự án căn hộ chung cư

Tin tức

Vingroup đang có 1 số dự án bất động sản lớn thuộc hàng top của TP.HCM. Dự án Vinhomes Central Park với tòa nhà Landmark 81 tầng (gồm có khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ dịch vụ, được trang bị hiện đại), khu Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec, khu Biệt thự, khu căn hộ, hệ thống trường phổ thông liên cấp Vinschool. Thời gian hoàn thiện của toàn bộ dự án này là năm 2017. Hiện nay, giá bán BDS Tp.HCM phân khúc bán nhà riêng có xu hướng tăng, đặc biệt bán nhà quận 7, quận 2…nên xu hướng lựa chọn các căn hộ tiện ích hiện đại có thể sẽ là xu hướng sắp tới.

Khu căn hộ The Sun Avenue cũng sẽ tung ra thị trường 1.800 căn hộ cao cấp vào thời điểm cuối năm 2017. Đây là 1 dự án có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Novaland. Tính toán cho thấy từ nay cho tới năm 2017, Novaland cũng sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 5.000 căn hộ cao cấp.

1 đại gia khác cũng có các dự án hoàn thành trong năm 2017 là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh với những dự án: Sky Center, 8X Rainbow, Melody Residences và Flortita.

Làm sao để bán chục ngàn căn hộ vào năm 2017?

Giá bán nhà quận 8 và nhiều khu vực tại Tp.HCM đang tăng 

Dự án City Gate Towers, thuộc Q.8 mặc dù gặp lùm xùm vụ làm nứt đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai chí Thọ sau đó đã bị yêu cầu ngừng thi công tuy nhiên chủ đầu tư vẫn đưa ra thời gian hoàn thành công trình vào tháng 5 năm 2017.

1 số dự án bất động sản khác cũng có thời gian hoàn thành gồm có Công ty Cổ phần Đầu tư An Gia (An Gia Riverside vào quý II/2017), Công ty CapitaLand Thiên Đức (Vista Verde vào tháng 6/2017), Công ty Cổ phần Nhà mơ (Dreamhome Residence vào quý I/2017), …

Đó là chưa kể tới rất nhiều dự án đã hoàn tất vào cuối năm 2016 và cận kề năm 2017. Nếu như tất cả những dự án đều đúng tiến độ và bàn giao nhà điều này cũng có nghĩa là hàng trăm ngàn người tại TP.HCM sẽ được sống trong các căn hộ tiện nghi và thoải mái.

Hiểu được các tiềm ẩn rủi ro từ việc nguồn cung căn hộ nhiều, Cityland lại lựa chọn “đại dương xanh” cho mình chính là… không chạy theo xu hướng. “Không do thời gian này nó như vậy mà công ty tập trung nhiều tài chính cũng như nhân lực để mở rộng. Công ty đã có phân khúc khách hàng riêng: nhà phố và biệt thự. Công ty hiện cũng đang bám sát cái này nên sẽ không chạy theo xu hướng chung”,.

Bạn đọc có thể đọc thêm tin tức bán nhà quận 12 trên trang http://quyhoachbds.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *